DIY – HÔ BIẾN CHIẾC QUẦN JEANS CŨ THÀNH MỚI CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Với những chiếc quần jeans mà bạn không mặc hết hoặc đã cũ thì thay vì bỏ đi và tốn tiền mua chiếc quần mới, bạn có thể F5 chiếc quần jean cũ thành chiếc quần mới với vài bước cực đơn giản. Chỉ cần tận dụng thêm những nguyên liệu khác cộng thêm một chút chịu khó nữa là bạn có thể có những chiếc quần mới thật phá cách rồi đó.

3 bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Chuẩn bị những vật dụng cần thiết như: 1 quần jeans cũ, một ít đinh tán và cây kìm.

DIY-quan-jeans-cu-thanh-moi-1

Bước 2: Lật lai quần lên và gắn cái đinh tán đầu tiên lên mặt trong của gấu quần đã gấp lại. Rồi dùng kìm để bẻ những mắc rang của đinh tán.

DIY-quan-jeans-cu-thanh-moi-2

Bước 3: Làm như thế với từng hàng còn lại, chú ý canh khoảng cách từng chiếc đinh tán thật đều nhé. Tiếp tục làm với cả 2 ống quần là bạn đã có một chiếc quần đinh tán cực chất để diện rồi đó!

DIY-quan-jeans-cu-thanh-moi-3

Mùa hè chính là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để bạn khoe dáng đôi chân thon cùng sự khéo léo và gu thẩm mỹ “có một không hai” của mình qua những tác phẩm “tái chế” đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, lục lọi lại chiếc tủ quần áo to sụ của mình để xem còn chiếc quần jeans nào mình lâu rồi không còn đụng đến là thực hiện các bước DIY nào!