DTJ ra mắt sàn bất động sản SANBDS.VN phiên bản mới

Ngày 13/11/2010, Công ty CP Đầu tư & Phân phối DTJ công bố chính thức đưa vào sử dụng website bất động sản phiên bản 2.0 với mục tiêu tăng cường khả năng cung cấp thông tin để phục vụ khách hàng tốt hơn.

san-giao-dich-bds

Sàn giao dịch bất động sản DTJ Sanbds.vn được ứng dụng công nghệ mới, giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện và tiện dụng, cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất về đất dự án, các dự án và các loại hình bất động sản…

Ngoài ra, website bất động sản sanbds.vn còn là cầu nối giúp khách hàng am hiểu hơn về các chính sách pháp luật, thông tin  về thị trường, kiến thức phong thủy trong bài trí nhà cửa… Đây là sân chơi lành mạnh và  bổ ích cho tất cả các nhà đầu tư, các nhà môi giới, khách hàng. Đồng thời, với các tính năng của phiên bản mới, website sanbds.vn có tính tương tác với khách hàng cao hơn, qua đó nắm bắt được nhu cầu khách hàng đối với từng loại sản phẩm.

Website sử dụng phần mềm VCKM của trung tâm vSolutions – Công ty phần mềm và Truyền thông VASC. Với phần mềm này, hệ thống cho phép quản lý biên tập tin bất động sản theo quy trình động và khép kín của một Sàn Bất động sản, quản lý phân quyền chặt chẽ, mềm dẻo; khả năng tương tác đa chiều; quản lý tài nguyên khoa học; độ bảo mật cao.

Nhân dịp này, DTJ đã giới thiệu tới khách hàng một dịch vụ mới của trang sanbds.vn: dịch vụ kích hoạt tin rao qua SMS. Với dịch vụ này, người sử dụng dễ dàng đưa tin rao của mình trở thành tin VIP chỉ với một thao tác nhắn tin theo cú pháp. Tin VIP là tin được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất về thông tin, hình ảnh và vị trí hiển thị nhằm giúp giao dịch của quý khách hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Lễ ra mắt nhằm mục đích giới thiệu các tính năng, tiện ích của website để đáp ứng nhu cầu quảng bá, tìm kiếm, giao dịch bất động sản tới các khách hàng thân thiết, đối tác tin cậy của DTJ .