Dù che ngoài trời loại nào tốt

Dù che ngoài trời loại nào tốt

 che ngoài trời là một yếu tố không thể thiếu tại những quán café, nhà hàng, sân vườn những gia đình, hay là ngoài bể bơi và các sự kiện lớn nhỏ. Không chỉ là một vật che nắng, che mưa mà còn có hiệu quả quảng cáo rất tốt cho thương hiệu của công ty tới những nơi đông người. Hôm nay http://duxinhsaigon.com chia sẻ cho mọi người một vài thông tin hữu ích về dù che ngoài trời loại nào tốt nhé.

>>> Tham khảo thêm: Dù quán cafe có những loại nào?

du-che-nang-ngoai-troi
Dù che nắng ngoài trời cho quán cafe

Kích thước dù ngoài trời đầy đủ mẫu mã và màu sắc

Kích thước dù chính tâm che nắng, che mưa

Dù chính tâm được phân chia thành những loại dựa trên tán dù đó chính là dù chính tâm tròn, dù chính tâm vuông… Trong đó, dù chính tâm tròn được dùng một cách rộng rãi hơn khi so sánh đối với dù chính tâm vuông. Có thể vì lý do trong việc dễ dàng thao tác đóng, mở và thuận tiện cho những người sử dụng.

Kích thước của dù chính tâm tròn và dù chính tâm vuông thì rất đa dạng, tùy theo vào những yêu cầu và mục đích của những người sử dụng. Tuy nhiên, một số bán kính thông thường sẽ dao động 2m; 2m2; 2m5; 2m7; 3m; 3m5… Nếu bán kính của dù chính tâm tròn, dù chính tâm vuông càng to thì trụ dù, đế dù phải càng vững chãi hơn và kích thước vải dù phải nhiều mét hơn,… Chính vì vậy, những yêu cầu đó sẽ dẫn đến được việc giá cả sẽ bị đẩy lên cao hơn.

Kích thước dù ngoài trời lệch tâm

>>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm mách bạn chọn dù ngoài trời đẹp

Dù lệch tâm sử dụng cho quán cafe
Dù lệch tâm sử dụng cho quán cafe

Ô lệch tâm cũng sẽ được chia thành 2 loại bao gồm dù lệch tâm tròn và dù lệch tâm vuông. Dù lệch tâm được dùng nhiều hơn bởi sự tiện dụng, người dùng có thể dễ dàng bố trí không gian một cách thoáng mát hơn và tầm che chắn thoải mái hơn.

Kích thước của dù lệch tâm tròn và kích thước của dù lệch tâm vuông cũng sẽ đều có sự đa dạng để cho phù hợp hơn với những nhu cầu sử dụng một cách đa dạng của mọi người. Kích thước thông thường nhất đó chính là dù có bán kính 2m, 2m2, 2m5, 2m7, 3m, 3m2, 3m7….

Kích thước ô dù quảng cáo

– Kích thước ô dù quảng cáo sẽ có rất nhiều loại kích thước khác nhau và phù hợp với từng loại không gian để cần đặt cho dù quảng cáo.

– Dù quảng cáo 2m: cỡ nhỏ và ít phổ biến nhất.

– Dù quảng cáo 2m2, 2m4: có kích thước trung bình, gọn gàng, tiện dụng và phù hợp cho những buổi sự kiện.

– Dù quảng cáo 2m7, 3m: là kích thước tương đối lớn nên sẽ được dùng để đặt một cách cố định trước văn phòng hoặc công ty.

Các loại dù che nắng, che mưa hiện nay

Dù vuông lệch tâm 

Dù lệch tâm vuông đem lại các lợi ích vô cùng tuyệt vời cho những người dùng cũng như tạo ra một cảnh quan thu hút hơn. Kiểu dáng dù lệch tâm sẽ có khả năng che phủ rộng không gian, thân trụ dù được thiết kế lệch sang một bên dễ dàng cho việc kê bàn ghế ở bên dưới không giống như dù có trụ tâm ở giữa. Việc này sẽ tạo ra một khoảng không gian lớn và cách thức để bung mở dù lúc nào cũng dễ dàng hơn.

Dù tròn lệch tâm 

Tác dụng để che nắng che mưa rất tốt. Chính vì vậy, thường được dùng ở phía bên ngoài sân của các quán cà phê, hay bể bơi, sân vườn,… Với thiết kế tâm của dù lệch sang một bên nên có thể ngồi ở dưới bóng râm và có thể tận hưởng môt không khí ở bên ngoài trời cực kì thư giãn.

Dù lệch tâm tròn có tác dụng trong việc quảng cáo

Một lợi ích khác mà thị trường hiện nay đang rất ưa chuộng chính là hiệu ứng quảng cáo. Trên mỗi tán của từng chiếc dù, có thể in logo thương hiệu, nhãn hàng, hotline và địa chỉ cơ sở.

Dùng dù lệch tâm để tìm kiếm khách hàng cho thương hiệu của mình chính là một trong những cách thức quảng cáo hữu hiệu nhất trong các chiến lược marketing của rất nhiều đơn vị. Việc lựa chọn thiết kế, đa dạng màu sắc và kiểu dáng để quảng bá thương hiệu và tên tuổi của công ty.

Dù lệch tâm tròn rất tiện lợi trong việc sử dụng

Một lợi ích nữa không thể bỏ qua chính là sự tiện lợi và thuận tiện. Với cách sử dụng một cách dễ dàng, tháo lắp và vận chuyển, dù lệch tâm còn được dùng cho những sự kiện ở ngoài trời trong điều kiện trời nắng hoặc mưa phùn, rất thích hợp.

Dù tròn đứng tâm

Có thể dễ gập hơn, thuận tiện cho những người sử dụng, phần dù che của của dù chính tâm tròn được thiết kế kiểu đường tròn.

Thường thì những nhãn hàng thương hiệu sẽ đặt làm rất nhiều những loại dù trong đó có dù đứng tâm, trên những loại dù này sẽ được in logo của những thương hiệu đó. Mỗi nhãn hàng sẽ có một màu đại diện khác nhau.

Dùng cho các bãi biển, trên bờ cát

Thường trên những bãi biển chúng ta vẫn nhìn thấy rất nhiều dù dù lệch tâm vuông, lệch tâm tròn và có cả dù đứng tâm được dùng để che nắng.

Dùng cho quán cà phê ngoài trời

Ngoài ra, việc dùng ở ngoài bãi biển thì còn được sử dụng nhiều tại các quán cà phê. Khách hàng có sở thích ngồi ngoài trời khi thưởng thức tách cà phê và trò chuyện với mọi người.

Giá dù đứng tâm phụ thuộc các yếu tố nào?

Giá cả này tùy thuộc vào chất liệu của vải dù, đế dù và cả kích thước của mỗi loại dù

Chất liệu vải dù

Vải dù sẽ được làm bằng các chất liệu khác nhau. Vải hiflex, vải tính chất nhựa dẻo, vải bạt và vải polyester là 4 loại vải được dùng để sản xuất ra vải dù che. Trong đó, vải nhựa dẻo là loại rẻ nhất và vải polyester có giá thành cao nhất trong bốn loại.

Tùy theo từng loại mà có độ bền của vải sẽ có sự khác nhau. Đặc biệt vải chất lượng cao polyester là bền nhất. Bởi vì nó có công năng chống được nước nên cho dù được sử dụng ngoài điều kiện nắng mưa thất thường, tuy nhiên vải dù vẫn bền màu và bền chất lượng.

Chất liệu đế dù

Đế dù là yếu tố quan trọng không kém, quy định sự chắc chắn và khả năng làm trọng tâm của dù đứng tâm. Có nhiều loại đế dù và từng loại đế sẽ có những giá thành khác nhau. Bao gồm nhữngloại đế như đế nhựa, đế thép, đế bê tông, đế đá, ….

Kích thước của dù chính tâm cũng quy định giá thành

Mục đích sử dụng tùy theo mục đích sẽ có giá thành khác nhau. Kích thước của dù càng to thì mức giá càng cao. Các bán kính phổ biến như 2m; 2m2; 2m5; 2m7; 3m;3m7. Với kích thước bán kính lớn sẽ kéo theo trụ dù sẽ phải chắc chắn hơn và đế dù cũng phải vững chãi và vải dù sẽ tốn nhiều mét hơn.

Bài viết hay