Khám phá

Dù quán cafe là gì ?

Dù cafe hay còn có tên gọi khác là dù quán cafe, dù che quán cafe, dù che nắng quán cafe . Là những tên gọi tùy theo nhu cầu của người sử dụng trong các quán cafe. Nhưng với các cơ sở sản xuất và cung cấp dù che như Dù Xinh Sài Gòn. Thì chúng tôi gọi theo bằng các tên gọi đặc trưng như : dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù tròn hay dù vuông.

Du cafe

Dù quán cà phê là gì

Sự ra đời và phát triển dù quán cafe

Theo lịch sử phát triển của các loại dù cafe. Thì trước đây các quán cafe còn xơ xài, đôi khi chỉ là tấm vải dù mỏng được căng lên bằng một cái khung xương đơn giản. Được sử dụng để che mưa, che nắng . Nhưng rồi khi công nghệ vải dù ngày càng được phát triển. Cùng với những cơ sở thiết kế và sản xuất .  Thì dù quán cafe cũng thâm nhập sâu hơn vào thị trường dù che cho quán cafe. Từ việc khách hàng sử dụng những chiếc dù cafe cho đến những khách hàng hưởng thức cafe. Thì việc sản xuất dù cafe ngày càng cải tiến , phát triển và được sử dụng phổ biến hơn.

Dù quán cà phê gồm những loại nào

Dù được sử dụng cho quán có thể dùng dù lệch tâm, dù đúng tâm, hay 1 quán cafe có thể dùng cả 2 loại dù là : dù đúng tâm và dù lệch tâm. Thậm chí dù đôi cho quán . Có chỗ thì sử dụng dù cho quán là dùng tròn. Có chỗ thì dùng dù vuông hay dù hướng tâm. Thùy theo mục địch sử dụng khác nhau mà dù cũng có nhiều tên gọi khác nhau.

Dù cafe hay dù quán cafe đều mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Từ lợi ích cho các chủ quán cafe cho đến khách hàng uống cafe ngoài việc che nắng, che mưa. Thì còn mang ý nghĩa marketing nhằm quảng bá thương hiệu cafe cho chủ nhân.

Khi chúng tôi phân phối dù cho các quán cafe ra thì trường thì thường là dù trơn và chưa được in ấn bất kỳ thông tin nào cả. Khi khách hàng mua về thường sử dụng vào việc in ấn nhằm mục đích quảng cáo cho dịch vụ của mình. Ví dụ cafe milano,… hoặc quảng cáo thương hiệu cho quán cafe. Ví dụ như cafe Phúc Long hay các thương hiệu cafe nổi tiếng khác hay trà sữa nhà làm.

Có nhiều quán cafe trang bị cho mình dù cafe. Ngoài mục đích che mưa, che nắng . Thì còn có thể sử dụng cho mục đích quảng cáo, quá tiện lợi phải không nào

Điểm khác biệt dù quán cafe và dù che quán cafe

Như bài viết được phân tích bởi Dù Xinh Sài Gòn về dù che quán cafe với các tên gọi khác nhau mà thôi. Và chúng tôi miêu tả sản phẩm dù cafe theo những tên gọi khác nhau mà khách hàng đặt cho nó. Với các cơ sở sản xuất dù che thì tới thời điểm hiện tại . Chúng tôi có các loại dù như : dù tròn lệch tâm, dù vuông lệch tâm, dù tròn đúng tâm, dù tròn lệch tâm, dù bạt lớn. Hay mái che 3D đều có thể được dùng để tích hợp cho quán cafe với mục đích che mưa, che nắng, và làm tăng tính thơ mộng cho quán .

Có rất nhiều loại dù che quán cafe được thiết kế và được đưa ra thị trường tiêu thụ. Với đủ loại kích thước, hình dáng cũng như loại vải dù khác nhau. Nhằm mục đích đáp ứng cho rất nhiều quán cafe với các màu sắc và họa tiết khác nhau. Dựa vào phong thủy của quán mà có các loại màu sắc cho dù che quán cafe cũng khác nhau. Tạo nên một không gian quán cafe lãng mạn, mát mẻ và gần gũi không gian xung quan . Đặc biệt là ấm cúng đối với bạn bè vào những dịp cuối tuần .

Các loại dù được sử dụng trong các quán cafe đó là dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù vuông hay dù tròn. Nhưng nó đều có những cái chung nhất của 1 cây dù quán cà phê.

cấu tạo nổi bật dù che quán cà phê

– Tán dù: Có thể được thiết kế là vuông (4 cạnh), tròn (Hình tròn), Bát giác (8 cạnh). Và chúng ta gọi chung là tán dù. Kích thước nếu là dù vuông thì kích thước tính theo cạnh hình vuông. Ví dụ dù vuông 2m, tức cạnh của tán dù là 2m. Dù tròn 3m, tức đường kính tán dù là 3m. Đối với dù bát giác thì kích thước được tính theo bán kình. Vì bát giác này cũng được coi là 1 loại dù tròn, và áo dù làm bằng chất liệu Polyester không mục.

Dù che nắng quán cafe

Tán dù quán cà phê

– Thân dù: Gồm trụ, kèo dù, bát đỡ là những thiết bị làm nên thân của cây dù che nắng . Trụ thường làm bằng sắt/thép tròn, hoặc vuông và được sơn tĩnh điện chống gỉ. Màu sắc và trụ vuông hay tròn tùy thuộc vào rất nhiều kiêu dù khác nhau. Chiều cao thông thường từ 2.2m (thấp nhất) đến 2.9m (cao nhất và tính theo đỉnh của cây dù). Kèo của cây dù che nắng có thể nằm bên trên tán dù.

Dù đôi quán cafe

Thân dù quán cafe

– Phần đế dù: Có rất nhiều thiết kế cho phần đế dù cho các quán cà phê. Có thể bằng đá mài, có thể bằng thép, có thể bằng bê tông, có thể bằng đá,… Về phần hình khối, đế dù có thể là đế dù tròn. Có thể là đế dù vuông, có thể đế dù mỏng, có thể là đế dù dầy. Và tất cả kết hợp lại làm nên cây dù che quán cafe thật sự hoàn hảo, che được mưa nắng, đứng vũng khi có gió và giông.

Ô dù quán cafe

Đế dù quán cà phê

Tại sao nên chọn Dù Xinh Sài Gòn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế dù . Dù Xinh Sài Gòn hy vọng các bạn sẽ chọn được một loại dù phù hợp với mục đích sử dụng. Cho dù nó là dù vuông , hay dù tròn, dù hướng tâm hay dù lệch tâm .

Ngoài kích thước có sẵn như chúng tôi đã liêt kê bên trên. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dù để che nắng cho các quán với kích thước phù hợp với không gian của mình. Thì chúng tôi có thể giúp quý khách giải quyết vấn đề này bằng những kích thước của dù cafe. Đặc biệt theo yêu cầu của quý khách. Những chất liệu làm nên cây dù cafe. Chúng tôi hoàn toàn thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng .

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách lưỡng lự trong việc chọn dù nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close