Giải mã lý do các văn phòng cho thuê tại quận 1 luôn hút khách dù giá cao!

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng Tp HCM dần được hoàn thiện. Kéo theo sự phát triển đó là nhu cầu thuê các văn phòng để đầu tư kinh doanh, mở rộng qui mô của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty lớn. Yếu tố then chốt để chọn thuê văn phòng là vị trí, địa điểm. Chọn được địa điểm tốt sẽ giúp công việc kinh doanh của công ty thuận lợi hơn, dễ dàng tiếp cận với khách hàng và thể hiện vị thế của công ty. Và đa số các công ty lớn luôn muốn có được một văn phòng ngay tại quận 1, trung tâm của thành phố. Vậy với lí do nào mà cho thuê văn phòng tại quận 1 lại hấp dẫn đến vậy, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Quận 1 tập trung nhiều ưu điểm vượt trội của thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 tập trung nhiều ưu điểm vượt trội của thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí tại trung tâm thành phố

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số, về chỉ số phát triển kinh tế, đây cũng là nơi giao lưu văn hóa đa dạng nhất. Quận 1 là quận trung tâm của thành phố, là cầu nối của nhiều quận trọng điểm khác như: Bình Thạnh, Tân Bình, quận 3, quận 4, quận 5 nên vô cùng thuận tiện cho việc đi lại.

Nơi đây còn tập trung đầu tư phát triển, hạ tầng của các khu vực trung tâm luôn hiện đại, sầm uất. Đặc biệt, lại rất gần với trạm trung chuyển giao thông đường hàng không lớn là sân bay Tân Sơn Nhất, các bến cảng lớn bậc nhất của thành phố. Đây cũng là nơi có nhiều người nước ngoài khi đến sinh sống tại Việt Nam đến làm việc, đầu tư nên cơ hội giao lưu và phát triển của các doanh nghiệp tại quận 1 sẽ cao hơn.

Tập trung nhiều văn phòng hạng A

Khu vực quận 1 là nơi tập trung nhiều văn phòng cho thuê hạng A với điều kiện thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, mặt bằng cho thuê đa dạng về diện tích. Nhờ thế mà mang lại môi trường làm việc tối ưu nhất cho doanh nghiệp, cũng như tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

Các tòa cao ốc văn phòng cho thuê tại TP.HCM muốn được xếp hạng A, theo Colliers, trước hết phải đáp ứng được điều kiện nằm ở trung tâm quận 1, TP.HCM có trên 10 cao ốc được đánh giá hạng A, trong đó toàn bộ đều là các cao ốc văn phòng cho thuê quận 1, điển hình như: Diamond Plaza, Metropolitan, Sun Wah Tower, Saigon Trade Centre, Kumho Asiana Plaza, Saigon Tower, Vincom Center, Bitexco Fianncial Tower và gần đây nhất là Vietcombank Tower.

Bitexco nhìn từ trên cao- tòa nhà cao nhất thành phố

Bitexco nhìn từ trên cao- tòa nhà cao nhất thành phố

Cơ sở hạ tầng phát triển nhất thành phố

Nằm ở trung tâm và có thể coi là bộ mặt của thành phố nên quận 1 luôn được đầu tư về hạ tầng một cách tối ưu nhất. Tại đây có hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng cho việc di chuyển đến các quận và tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, sự xa hoa, vẻ ngoài sầm uất, náo nhiệt của quận 1 cũng là lý do khiến doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng ở tầng lớp trung lưu. Nơi đây tập trung nhiều ngân hàng, trụ sở công ty lớn nên dễ dàng hợp tác kinh doanh.

Hệ thống hạ tầng hiện đại

Hệ thống hạ tầng hiện đại

Trên đây chỉ là ba lí do cơ bản giúp quận 1 trở thành nơi cho thuê văn phòng thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư. Nếu chọn được một mặt bằng tốt ở quận 1 thì doanh nghiệp đã có một lợi thế tương đối lớn. Tuy nhiên, quận 1 cũng là khu vực có giá cho thuê văn phòng đắt nhất ở Tp HCM, và nhiều doanh nghiệp muốn thuê văn phòng quận 1 ở đây đồng nghĩa với việc cơ hội chọn và thuê được một văn phòng với vị trí và giá thành phù hợp là khá khó khăn.

Thay vì tự mình tìm kiếm rất mất thời gian và đôi khi bị “hố” giá do không am hiểu thị trường, bạn có thể liên hệ với công ty Bất động sản Your Office để được tư vấn giới thiệu. Đến với Your Office, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp; nhanh chóng tìm được những sản phẩm bất động sản tốt nhất ở quận 1 và nhiều quận khác trong thành phố.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể qua Hotline: 0944 684 986.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.