Giải pháp cổng thông tin doanh nghiệp

Cổng thông tin điện tử là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Cổng thông tin doanh nghiệp bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập Internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi Cổng thông tin chính là bộ mặt của Công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng.

giai-phap-cong-infor-dn

Cổng thông tin không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt phải có sức lôi cuốn người sử dụng để thuyết phục họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

 vSolutions đã xây dựng được giải pháp Cổng thông tin tiêu chuẩn có nhiều ưu điểm về chất lượng :  

–    Giao diện thân thiện, bố cục hợp lý, phù hợp với nội dung : Đội ngũ kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và xây dựng cho khách hàng những giải pháp về việc trình bày giao diện, bố cục hợp lý và phù hợp với nội dung khách hàng đưa ra. Tiêu chí này cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên đối với một Cổng thông tin doanh nghiệp thành công.

–    Quản trị thuận tiện và nhanh chóng : Thông qua cách bố trị các chuyên mục quản trị hợp lý, người quản trị hoàn toàn có thể làm  chủ được hệ thống của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm đào tạo cho người quản trị làm quen và chủ động việc điều chỉnh hệ thống.

–    Thu thập và hiện thị thông tin nhanh và chính xác : Thông tin được bố trí thể hiện tùy biến mọi nơi trên Cổng thông tin tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một số loại hình thông tin sẽ được thu thập từ những nguồn khác (tỉ giá, chứng khoán, thời tiết … ) và được bố trí thể hiện trên Cổng thông tin hợp lý và cập nhật nhanh nhất.

–    Hỗ trợ nhiều môi trường thể hiện thông tin : cho phép hiển thị cùng một nội dung thông tin trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: màn hình máy tính (PC), thiết bị di động (Mobile phone, PDA …), sử dụng để in hay cho bản fax….

–    Khả năng mở rộng hệ thống : Thừa kế nền tảng mở của hệ thống đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thực tế, Cổng thông tin của khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp thêm các tính năng một cách dễ dàng mà không phải làm mới lại những tính năng đã có

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên lạc trực tiếp

Dương Tuấn Anh – vSolutions

Địa chỉ: 33 Thái Hà –  Đống Đa – Hà Nội

Tel : 04 3772 2728 / ext: 488

Mobile: 0934 369 569

Email: dhtanh@vasc.com.vn