Giải pháp Rao vặt Bất động sản

 Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển hiện nay, nhu cầu bán, mua, thuê và cho thuê ngày càng lớn. Với khả năng vượt trội về khả năng quảng bá thông tin, tiện dụng đối với người đăng thông tin, tìm kiếm thông tin thì Cổng thông tin Rao vặt bất động sản đang là một công cụ hữu hiệu để mọi người tìm đến.

giai-phap-bat-dong-san

Hiểu rõ được nhu cầu, vSolutions đã nghiên cứu, phát triển và đã ứng dụng thành công giải pháp Cổng thông tin Rao vặt Bất động sản giúp thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng, giúp cho các giao dịch Bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng Giải pháp Cổng thông tin Rao vặt Bất động sản khách hàng sẽ được thừa hưởng những ưu điểm nổi bật về tính năng và sự ổn định của hệ thống :

–    Kênh thông tin đa dạng : Giải pháp Cổng thông tin Rao vặt Bất động sản sẽ là một cầu nối giữa người bán, người mua, người thuê và cho thuê Bất động sản. Với khả năng thể hiện thông tin phong phú và linh hoạt (theo tiêu chí, ảnh, video, bản đồ …. ) sẽ thuận tiện cho cả người truy cập và nhà quản lý hệ thống.

–    Quy trình duyệt thông tin linh hoạt : Quy trình xuất bản một bản tin được tuân thủ nghiêm ngặt thông qua các bộ phận kiểm duyệt thông tin trước khi được đăng tải rộng rãi. Người quản trị sẽ thuận tiện trong việc kiểm duyệt thông tin, tránh việc mất thời gian vì phải nhập lại bản tin nhiều lần.

–    Tìm kiếm thuận tiện, nhanh chóng : Người truy cập khi tạo một bản tin Bất động sản sẽ phải điền đầy đủ thông tin và các tiêu chí của Bất động sản. Thông qua các tiêu chí việc tìm kiếm sẽ cho những kết quả tốt nhất dựa theo nhu cầu.

–    Khả năng tích hợp đa dạng : Cho phép tích hợp hệ thống với SMS (Xác nhận tài khoản, đăng bản tin VIP …. ), Payment và các nhà cung cấp Services. Thuận tiện cho việc kinh doanh và khả năng đáp ứng đầy đủ thông tin trên Cổng thông tin mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc nhập dữ liệu.

–    Dịch vụ hỗ trợ thuận tiện, nhanh chóng :  vSolutions cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trọn gói, dịch vụ SMS Gateway … có khả năng tích hợp cao vào giải pháp Cổng thông tin đáp ứng được nhu cầu khai thác dịch vụ của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên lạc trực tiếp

Dương Tuấn Anh – vSolutions

Địa chỉ: 33 Thái Hà –  Đống Đa – Hà Nội

Tel : 04 3772 2728 / ext: 488

Mobile: 0934 369 569

Email: dhtanh@vasc.com.vn