Giải pháp sàn giao dịch Bất động sản (REC-Portal)

Những tính năng nổi bật của Phần mềm Sàn giao dịch Bất động sản bao gồm:

giai-phap-san-gd-bds

–    REC-Portal dựa trên nền tảng VCKM do chúng tôi tự phát triển đã vận hành trên 10 năm nên có sự kế thừa, ổn định và bảo mật. Hệ thống cho phép việc quản lý một lượng lớn thông tin được lưu trữ, khả năng chịu tải cao nhưng vẫn đảm bảo sự gián đoạn là thấp nhất.

–    REC-Portal cho phép quản lý một cách linh hoạt các thông tin Dự án, thông tin sản phẩm BDS. Ngoài việc người truy cập có thể xem được tổng quan nhất Dự án và sản phẩm BDS cụ thể thì người quản trị có thể thống kê được các Dự án, sản phẩm BDS đang được khách hàng quan tâm trong từng thời điểm nhất định từ đó có thể đưa ra các phương hướng kinh doanh một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

–    REC-Portal cho phép ứng dụng công nghệ Google Map để điểm vị trí chính xác Dự án, sản phẩm BDS hỗ trợ cho người truy cập một cái nhìn tổng quan nhất.

–    REC-Portal cho phép xây dựng một bản đồ số quản lý tất cả các dự án, sản phẩm BDS đang có trên hệ thống. Người truy cập chỉ cần di chuyển và click chuột để có được tất cả các thông tin của dự án, sản phẩm BDS tại một khu vực cụ thể.

–    REC-Portal có cơ chế lưu dữ liệu thông minh đến từng đặc điểm thông tin Dự án và sản phẩm BDS nên hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm đa dạng của người truy cập từ hình thức tìm kiếm fulltext cho đến việc tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau.

–    REC-Portal cho phép xây dựng một trang cộng đồng trao đổi về thông tin sản phẩm BDS sẽ tận dụng tối đa các thông tin của các đối tác, môi giới, người truy cập … Hệ thống sẽ hỗ trợ cho người quản lý việc kiểm soát các tài khoản người dùng và kiểm duyệt thông tin trước khi xuất bản.

–    REC-Portal cho phép việc quản lý tập trung (đăng nhập một lần), điều chỉnh linh hoạt luồng thông tin giữa các tổ hợp website. REC-Portal cũng cho phép việc tích hợp nhiều ứng dụng trong cùng một hệ thống (vd: tích hợp sms để kích hoạt tài khoản, bản tin …. )

Ngoài ra vSolutions còn cung cấp dịch vụ bảo hành, dịch vụ kỹ thuật trọn gói. Khách hàng chỉ tập trung phát triển nội dung của Sàn Bất động sản. Tất cả các công  việc còn lại vSolutions sẽ đảm nhiệm để đảm bảo Sàn Bất động sản hoạt động liên tục, ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế về lĩnh vực Bất động sản. Hơn nữa chúng tôi cung cấp miễn phí phần mềm quản lý công việc – phần mềm rất thuận tiện trong trao đổi công việc giữa khách hàng và vSolutions

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên lạc trực tiếp

Dương Tuấn Anh – vSolutions

Địa chỉ: 33 Thái Hà –  Đống Đa – Hà Nội

Tel : 04 3772 2728 / ext: 488

Mobile: 0934 369 569

Email: dhtanh@vasc.com.vn