Giải pháp thiết kế độc đáo nhờ giấy dán tường

Hãy cùng chúng tôi khám phá sự mới lạ và độc đáo với giải pháp thiết kế kiến trúc với giấy dán tường. Một vật liệu quen thuộc được ứng dụng rộng rãi trong khoảng thời gian trở lại đây bạn nhé!

Trước đây người ta cho rằng giấy dán tường là sản phẩm cấp thấp nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại, giấy dán tường đem lại không gian sang trọng, có tính thẩm mỹ và độc đáo với hàng nghìn mẫu mã, sản phẩm cao cấp đến từ các quốc gia trên thế giới như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, Giấy dán tường Đức,…

Các sản phẩm giấy dán tường có xuất xứ khác nhau thì có những đặc tính khác nhau, phong cách đặc trưng riêng, tuy nhiên, chúng đều mang điểm chung là chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng; dễ dàng trong việc cọ rửa, thay đổi cũng như thích ứng với điều kiện thời tiết; khắc phục những nhược điểm trên tường nhà và tạo một không gian đẹp, pháp huy sức sáng tạo và đáp ứng sở thích của các thành viên trong gia đình.

Giải pháp thiết kế độc đáo nhờ giấy dán tường

Giải pháp thiết kế độc đáo nhờ giấy dán tường

Dòng giấy dán tường cao cấp nổi trội lên những sản phẩm tới từ những nước châu Âu như giấy dán tường Ý, Đức… Những sản phẩm giấy dán tường này thường có màu nhã nhặn với tone trầm ấm hoặc sáng cùng hoa văn cổ điển hay những họa tiết độc lạ, tạo điểm nhấn cho không gian.

Giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng cho giá thành nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng sản phẩm với mẫu mã vô cùng đa dạng. Mẫu giấy dán của Hàn Quốc thiên về những họa tiết tươi sáng hơn và rất phù hợp với phong cách hiện đại đơn giản hay trẻ trung tươi sáng.

Những sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu trong việc trang trí nội thất của nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ… mà không tạo cảm giác đơn điệu hay sự thiếu liên kết trong thiết kế.

Đừng chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho căn nhà của bạn mẫu giấy dán tường chất lượng bằng cách liên hệ với chúng tôi – nhà nhập khẩu và phân phối giấy dán tường đẹp uy tín số 1 miền Bắc, cung cấp các sản phẩm giấy dán tường của các thương hiệu hàng đầu thế giới:  Lohmann (Đức), Italino (Ý), KoreaWall (Hàn Quốc), Sangetsu (Nhật Bản)…