Giải pháp website đại biểu quốc hội

Những tính năng nổi bật của website đại biểu quốc hội các tỉnh bao gồm:

gp-web-dai-bieu

–    Xuất bản thông tin hoạt động của đoàn đại biểu QH tỉnh, hoạt động của lãnh đạo tỉnh… trên website thông qua một quy trình kiểm duyệt khép kín và nghiêm ngặt.

–    Đưa văn bản mới trên website để dân có thể tìm kiếm, tra cứu và tải về máy giúp nhân dân cập nhật được những chính sách, quy định mới của nhà nước.

–    Nhân dân có thể đối chất trực tuyến trên website với khách mời giao lưu trực tuyến. Khách mời giao lưu là người mà đại biểu QH mời để giao lưu trực tuyến với dân về một vấn đề thời sự trên địa bàn như lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành hoặc các nhân vật có ảnh hưởng trên địa bàn…Hình thức giao lưu là dân đặt câu hỏi trên website, khách mời trả lời ngay thông qua hệ thống giao lưu trực tuyến (hệ thống giao lưu trực tuyến của chúng tôi đã được thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sử dụng để giao lưu với nhân dân từ năm 2006)

–    Trên website có sẵn các câu hỏi mà dân thường hỏi và các câu trả lời để người dân thảm khảo

–    Đại biểu tiếp nhận ý kiến, góp ý của dân về một vấn đề nào đó

–    Săp xếp các tin tức theo một dòng sự kiện để dân dễ theo dõi

–    Thăm dò ý kiến của dân về một vấn đề nào đó (chưng cầu dân ý)

–    Dân có thể đăng ký nhận bản tin trên website. Thông tin sẽ tự động gửi vào địa chỉ email của dân sau khi đã được kiểm duyệt.

–    Đưa các thông tin về lịch làm việc của đoàn đại biểu, các thủ tục hành chính để dân tham khảo

–    Diễn đàn đa chiều của các tầng lớp nhân dân, đoàn đại biểu xung quanh những chủ đề thời sự trên địa bàn. Đây là công cụ hữu hiệu để đoàn đại biểu QH tỉnh có thể định hướng dư luận xã hội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn đầy đủ nhất.

Dương Minh Tấn – vSolutions

Địa chỉ: 33 Thái Hà –  Đống Đa – Hà Nội

Mobile: 0934 222 499

Email: dmtan@vasc.com.vn