Giàn Phơi Thông Minh điều khiển từ xa sự tiện lợi đến từ công nghệ

Giàn Phơi Thông Minh Điều Khiển Từ Xa là sản phẩm sự vượt trội từ tính năng cho đến mẫu mã thiết kế | cùng tim hiểu thông tin về sản phẩm này dưới đây

Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa:

Nhằm tăng cường sự tiện ích và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thì công nghệ đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tiên tiến vượt bậc, trong đó phải kể đến giàn phơi điện tử thông minh điều khiển từ xa.

Sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa với cái tên như trên cũng có thể hiểu được tính năng vượt trội của chúng, với khả năng điều khiển từ xa, bạn chỉ cần ngồi ở bất kì chỗ nào trong nhà nhưng vẫn có thể thực hiện các công việc phơi đồ thông qua bộ điều khiển, bạn có thể đưa quần áo ra trời nắng phơi và thu quần áo vào khi trời mưa mà không cần trực tiếp ra nơi phơi đồ.

Sản phẩm này ngoài tính năng điều khiển, chúng còn có các tính năng như chế độ UV diệt khuẩn, quạt gió giúp rút ngắn thời gian phơi đồ, tính năng tự động dừng lại nếu nặng, quá tải.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa với nhiều tính năng ưu việt.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa với nhiều tính năng ưu việt.

Giá giàn phơi thông minh điện tử hiện nay:

Tùy vào nhãn hiệu cũng như phiên bản của từng loại giàn phơi mà cho ra những mức giá khác nhau, nhưng với sự hiện đại thì việc giá thành cao vượt trội cũng là điều dễ hiểu:

Với sản phẩm giàn phơi M02-1205AL-22 hiện đang ở mức giá là 8.900.000đ. So với sự tiện lợi mà loại sản phẩm này mang lại thì giá thành này là hoàn toàn chính đáng, hơn nữa với sự thiết kế đầy tinh tế của giàn phơi chúng sẽ củng số cho ngôi nhà của bạn có được tầm sang trọng, tăng cường chất lượng nội thất cho ngôi nhà.

Ngoài ra khi mua giàn phơi tại phanphoipro.com bạn còn được tặng thêm 50 móc áo đa năng, kèm với đó là phiếu bảo hành sản phẩm 1.5 năm. Với đầy đủ dịch vụ ưu đãi và giá thành phù hợp, sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa xứng đáng là sản phẩm nên đầu tư để mang lại nhiều giá trị cho đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh:

Về cấu tạo của giàn phơi thông minh tuy có phức tạp nhưng nhà sản xuất luôn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, chính vì thế việc điều khiển và sử dụng giàn phơi thông minh cũng không có gì khó khăn, thậm chí, bộ điều khiển đã tối ưu đơn giản hóa nhằm đến việc dễ sử dụng cho người lớn tuổi.

Nhìn chung, giàn phơi đồ thông minh và giàn phơi tay cũng có nét giống nhau, tuy nhiên giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm thời gian và sức lực hơn rất nhiều.

Trên remote của giàn phơi thông minh, sẽ có các chức năng như nâng,  thanh phơi, hạ xuống, chế độ cảm bieesnn từ, cảm biến hồng ngoại, giúp cho việc phơi quần áo trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích của giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm những gì?

Giàn phơi với thiết kế và kết cấu đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Giàn phơi với thiết kế và kết cấu đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tiết kiệm không gian:

Nhà bạn là một căn chung cư tại thành phố, và diện tích cần được thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo tiện lợi. Thì việc lắp đặt giàn phơi là điều vô cùng hợp lý. Giàn phơi thông minh nếu không sử dụng bạn có thể kéo để giàn phơi tự thu lên trên cao, tránh vướng mắc, chật chội.

Tiết kiệm thời gian phơi quần áo:

Giàn phơi thông minh nhờ có tính năng điều khiển từ xa giúp bạn về mặt thời gian hơn rất nhiều, không cần phải quá quan tâm đến phơi đồ vì đã có remote điều khiển và đã được giàn phơi thông minh chăm sóc công việc.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt cùng gianphoipro.com:

  • Khi bạn đặt mua sản phẩm tại Phú Cường chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách về vấn đề lắp đắt đặt:
  • Với đội ngũ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp sẽ lắp đặt giàn phơi một cách nhanh chóng
  • Thiết kế, tư vấn vị trí lắp đặt cho ngôi nhà của bạn.
  • Giá cả phải chăng là lợi thế của chúng tôi được đề ra.
  • Có bảo hành, dịch vụ dễ xử lý, có đổi trả hàng.
  • Sử dụng không lo bị lỗi kĩ thuật về lắp đặt.

>> Có thể bạn quan tâm: kệ inox thông minh