Giấy dán tường và những ưu điểm vượt trội

Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu giấy dán tường hiện đại và kinh nghiệm sử dụng của nó đối với các công trình, các kiến trúc không gian dân dụng.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Nói đến mẫu mã thì rất khó để tìm thấy thương hiệu giấy dán tường nào có nhiều mẫu mã như giấy dán tường Hàn Quốc. Mẫu mã của giấy dán vô cùng đa dạng về hoa văn, màu sắc và đáp ứng được nhu cầu cầu khác nhau của không gian khác nhau. Họa tiết sắc nét, màu sắc rõ ràng cùng sự sáng tạo về thiết kế chính là điểm hút lớn nhất của loại giấy dán tường này.

Chất lượng vượt trội

Thấu hiểu những đặc điểm khí hậu ở Việt Nam, những sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc có khả năng chống thấm ẩm, rêu mốc vượt trội nên có độ bền cao. Ngoài ra, giấy dán tường còn rất dễ vệ sinh lau chùi mà không lo bạc màu trầy xước. Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, giấy dán tường Hàn Quốc không chứa những chất độc hại như chì , thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe con người và an toàn với môi trường.

Giấy dán tường và những ưu điểm vượt trội

Giấy dán tường và những ưu điểm vượt trội

Giá thành hợp lý

Giấy dán tường cao cấp có giá thành đắt đỏ không phải gia đình nào cũng sẵn sàng chi trả, giấy dán tường đẹp giá quá rẻ lại đem đến nỗi lo về chất lượng. Không đắt như giấy dán tường cao cấp, không rẻ như giấy dán tường kém chất lượng, giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng có giá thành ở mức trung bình, phù hợp với điều kiện kinh tế và thói quen chi tiêu ở nước ta.