Giới thiệu đội ngũ chuyên gia laser tại Rohto Aohal Clinic

Views: 222 

Lựa chọn đúng chuyên gia laser là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn khi làm đẹp bằng liệu pháp laser, cũng như mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Chuyên gia laser là gì?

Công nghệ laser trong thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng các bước sóng ánh sáng khác nhau, tác động sâu vào lớp biểu bì của các vùng da cần điều trị.

Chuyên gia laser là những người có kiến thức chuyên ngành da liễu và thông qua các khóa đào tạo bài bản của từng công nghệ laser để áp dụng thành công và đạt đến hiệu quả trị liệu tốt nhất của công nghệ này.

Bác sĩ cần có kiến thức chuyên sâu về laser khi điều trị

Bác sĩ cần có kiến thức chuyên sâu về laser khi điều trị

Tại sao cần chọn đúng chuyên gia laser khi làm đẹp?

Laser là một nguồn năng lượng cực kỳ lớn và có khả năng phát xung ánh sáng trong một khoảng thời gian ngắn cỡ chừng nano giây, pico giây. Do vậy, việc sử dụng năng lượng laser trong thẩm mỹ cần phải hết sức cẩn trọng và đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Chuyên gia laser thực hiện liệu trình chăm sóc, điều trị cho da

Chuyên gia laser thực hiện liệu trình chăm sóc, điều trị cho da

Thực tế điều trị có nhiều tình huống bất ngờ nên bác sĩ cần đạt yêu cầu chuyên môn để có hiểu biết về các bước sóng phù hợp cho từng loại hình điều trị: trở kháng của da ở từng khách hàng, hiểu biết về thời gian cần thiết để ánh sáng laser thẩm thấu qua da và có tác dụng tùy theo cơ địa mỗi người,…

Nhiều trường hợp khách hàng sau trị liệu laser bị bỏng nặng, xuất hiện các vết sẹo lồi xấu xí. Nguyên do là tin nhầm các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, người thực hiện điều trị không phải là các chuyên gia laser nên thiếu cả chuyên môn về da lẫn kiến thức về từng công nghệ laser.

>>> Xem thêm: “Công nghệ HIFU là gì? Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU” tại đây: https://rohtoaohalclinic.com.vn/vn/tham-my-vien-chuyen-hifu.html 

Thẩm mỹ viện ROHTO AOHAL CLINIC

ROHTO AOHAL CLINIC là phòng khám đi đầu trong điều trị thâm nám, tàn nhang sử dụng các công nghệ laser hiện đại, phù hợp với định hướng: “Tiêu chuẩn Nhật – Đánh bật thâm nám”.

Nội thất chi nhánh Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội thất chi nhánh Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám thành lập năm 2015 từ sự viện trợ và kết hợp của Aohal Clinic với hơn 10 năm hoạt động tại Tokyo Nhật Bản và công ty dược mỹ phẩm hàng đầu – Rohto Pharmaceutical.

Sử dụng các công nghệ hiện đại trong điều trị là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ của ROHTO AOHAL CLINIC.

Một số công nghệ laser tiêu biểu tại ROHTO AOHAL CLINIC:

 • Liệu trình ánh sáng BBL.
 • Công nghệ laser Q-Switched Nd YAG.
 • Công nghệ laser Fractional trị rạn da.
 • Công nghệ laser Fractional CO2 trong điều trị sẹo rỗ.

Một số chuyên gia laser tại phòng khám

Các bác sĩ tại ROHTO AOHAL CLINIC đáp ứng yêu cầu về chuyên môn da liễu cũng như có hiểu biết đầy đủ về các quy trình công nghệ laser. Kết hợp cùng với cố vấn y khoa đến từ Nhật Bản, phòng khám chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ điều trị laser có chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị.

Dưới đây là 2 chuyên gia laser hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đang hợp tác, làm việc tại ROHTO AOHAL CLINIC:

Cố vấn y khoa Hisamichi Katsuya

Hisamichi Katsuya hiện đảm nhiệm vai trò cố vấn y khoa của ROHTO AOHAL CLINIC. Ông là chủ trì thường xuyên của các buổi thảo luận và trao đổi kiến thức y học với các bác sĩ, chuyên gia laser tại phòng khám.

Ông tốt nghiệp Đại học Y khoa Dokkyo, Nhật Bản chuyên ngành Da liễu và đã có 17 năm kinh nghiệm hoạt động với vai trò bác sĩ da liễu tại Bệnh viện Đại học Juntendo (Tokyo, Nhật Bản).

Bác sĩ Hisamichi Katsuya chụp cùng bác sĩ Quỳnh My

Bác sĩ Hisamichi Katsuya chụp cùng bác sĩ Quỳnh My

Trong suốt khoảng thời gian từ năm 2010 đến nay, ông lần lượt đảm nhận các chức vụ quản lý cấp cao, giám đốc nghiên cứu và phát triển của các công ty:

 • 2009 – 2010: Quản lý cấp cao của bộ phận Nghiên cứu & Phát triển tại Công ty Galderma (Nhật Bản), trực thuộc Nestlé Skin Health.
 • 2011: Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Công ty Dược phẩm Janssen (Nhật Bản), trực thuộc Johnson & Johnson.
 • 2013: Trưởng bộ phận Medical & Scientific Affairs Công ty Dược phẩm Allergan (Nhật Bản).
 • 2014: Điều hành cấp cao bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm ROHTO (Nhật Bản).

Hiện nay, Hisamichi Katsuya đồng thời đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành bệnh viện Shimokitazawa (Tokyo) và Giám đốc chuyên môn của Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm ROHTO (Nhật Bản).

Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Quỳnh My

Bác sĩ Quỳnh My tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa (2013) và tốt nghiệp Chuyên khoa 1 Da liễu (2016) tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo về “Ứng dụng laser trong Y học” – Viện vật lý Y Sinh học và nhiều khóa đào tạo liên tục về laser, hiện đang là một trong những chuyên gia laser hàng đầu tại Việt Nam.

Một số khóa đào tạo tiêu biểu mà bác sĩ Quỳnh My tham gia:

 • 2014: Chứng nhận đào tạo về các công nghệ laser, RF và HIFU trong thẩm mỹ nội khoa.
 • Tham gia hội nghị da liễu – thẩm mỹ “DASIL 4th Annual Congress“ năm 2015.
 • 2016: Tu nghiệp khóa “Thẩm mỹ nội khoa” tại Đài Bắc, Đài Loan.

Tham dự các khóa đào tạo về Filler và Botox của hãng Juvederm.

 • 2017: Tham dự khóa học “Phác đồ xử lý biến chứng trong tiêm chất làm đầy” – Bệnh viện Da liễu.
 • 2018: Tham gia chương trình đào tạo liên tục về “Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu” – Bệnh viện Da liễu.

Bằng các kiến thức chuyên ngành da liễu và kiến thức chuyên sâu về laser, cùng với kinh nghiệm thực tiễn phong phú nhiều năm trong nghề, bác sĩ Quỳnh My chắc chắn sẽ là một chuyên gia laser hàng đầu hiện nay.

Bác sĩ Hisamichi Katsuya chụp cùng bác sĩ Quỳnh My

Bác sĩ Quỳnh My thực hiện liệu trình cho khách hàng

Trên đây chỉ là 2 trong số các bác sĩ và cố vấn y khoa tiêu biểu hiện đang hoạt động tại ROHTO AOHAL CLINIC. Phòng khám chúng tôi cam kết về liệu trình công nghệ và đội ngũ bác sĩ chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

>> Xem thêm: Công nghệ HIFU xóa nếp nhăn, nâng cơ cho hiệu quả vượt trội.

Nếu cần báo giá và giải đáp các thắc mắc, Quý khách hãy liên hệ ngay đến ROHTO AOHAL CLINIC qua website: https://rohtoaohalclinic.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả