Giới thiệu về dòng máy rửa xe gia đình Karcher

Karcher là dòng máy rửa xe gia đình được thiết kế với lớp vỏ nhựa cao cấp, trọng lượng nhẹ, trang bị bánh xe di chuyển dễ dàng rất lý tưởng cho những gia đình thường xuyên phải sử dụng.

Bạn sẽ thấy tiện dụng và thích thú hơn với việc làm sạch xe và các vật dụng khó lau chùi bằng tay trong nhà nhờ máy xịt rửa cao áp Karcher K2.360. Máy phun xịt rửa cao áp Karcher K2.360 thuộc dòng sản phẩm tầm trung dành cho các hộ gia đình là một sản phẩm lý tưởng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc rửa sạch xe, nhà bếp, tường nhà, sân vườn, nhà vệ sinh.

Ứng dụng chính của dòng sản phẩm chuyên dụng: Rửa xe gia đình, rửa kính, tưới cây, xịt rửa sàn nhà, trần nhà, vệ sinh máy lạnh, phun xịt rửa bằng chuyền, bụi bẩn công nghiệp, vệ sinh chuồng trại, …

Máy rửa xe gia đình Karcher

Máy rửa xe gia đình Karcher

Tính năng nổi bật của dòng máy rửa xe gia đình Karcher

– Thiết kế bền bỉ, đa chức năng

–  Máy phun xịt rửa cao áp Karcher có thiết kế dạng súng bắn nước thông minh, bền bỉ với nhiều tính năng nổi bật. Máy được thiết kế với công suất 1400W nên hoạt động với khả năng phun xịt vô cùng mạnh mẽ nhờ thân súng tạo xoáy với lưu lượng nước 6 lít / phút và áp lực làm việc lên đến 120 bar (theo nhà sản xuất) phù hợp cho hộ gia đình.

– Trang bị nhiều chức năng an toàn và tiện lợi cho người sử dụng

– Máy phun xịt rửa cao áp Karcher có khả năng làm sạch tuyệt vời những vật dụng nhiều chi tiết và khó tiếp cận nhất. Thiết kế càng được ưa chuộng nhờ tiết kiệm nước đáng kể so với những loại thông thường. Dây phun dài giúp bạn có thể làm sạch nhiều khu vực hơn.

– Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và trang nhã

– Máy phun xịt rửa gia đình Karcher được sản xuất theo tiêu chuẩn cao với chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, bền bỉ, màu sắc trang nhã. Karcher sẽ làm bạn hài lòng với trải nghiệm chất lượng và tiện ích tuyệt vời.

– Mô tơ chổi than – hoạt động theo cơ chế bóp cò súng mô tơ mới hoạt động giúp tiện kiệm điện tối đa.

– Có béc súng xoay chiều giúp tăng 50% sức mạnh đánh bay vết bẩn.