Giúp chân mày mọc nhanh tự nhiên chỉ với nguyên liệu thiên nhiên

Chân mày đẹp là mơ ước của nhiều chị em khi chỉ được sở hữu hàng chân mày thưa và nhạt màu. Chị em thường chia sẻ với nhau nhiều cách để sở hữu đôi chân mày theo ý muốn. Ngoài phun mày tán bột. Các chị tìm về phương pháp tự nhiên.Sau đây là một số phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để chân mày mọc nhanh hơn.

  1. Định lông mày mọc theo hướng mình mong muốn:

Bạn có thể tỉa lông mày với mục đích này nhưng chỉ áp dụng với những sợi lông mọc lộn xộn. Cho đến khi lông mày đã mọc dày như cũ bạn sẽ sở hữu hàng lông mày theo ý muốn mà mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với lúc ban đầu.

  1. Không nên nhổ hay tẩy lông mày

Có thể bạn biết điều này, nhưng mình muốn nhấn mạnh lại rằng, những hành động như vậy không kích thích lông mày của bạn mọc nhanh hơn mà trong một vài trường hợp nó còn gây tổn thương nang lông dẫn đến lông mày không thể mọc trở lại được.

  1. Kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

Bạn không thể khôi phục hàng lông mày ngay lập tức, nhưng có thể kích thích để nó mọc nhanh hơn. Cách đơn giản nhất là dùng kem tẩy da chết cường độ nhẹ để massage vùng da xung quanh và một chút trên vùng lông mày.

Thường xuyên tẩy tế bào chết cho chân mày

Thường xuyên tẩy tế bào chết cho chân mày

Dùng bàn chải mảnh lông mềm để chà nhẹ và loại bỏ tế bào chết tại vùng da này, nhưng lưu ý không áp dụng bàn chải quá mạnh có thể làm tổn thương nang long và mang lại tác dụng ngược.

  1. Dùng huyết thanh chuyên dụng để kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

Huyết thanh ( Serum ) kích thích mọc lông là một loại huyết thanh được thiết kế để kích thích sự tăng trưởng ở nang lông. Không phải tất cả nhưng một số người đã rất thành công khi sử dụng các loại huyết thanh dạng này..

  1. Ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng có thể làm lông mày mọc nhanh hơn

Cách tốt nhất để kích thích lông mày mọc nhanh hơn là dùng các thực phẩm từ tự nhiên. Chúng tốt cho tóc, cho da và đương nhiên cả lông mày của bạn.

Những loại thức ăn phù hợp trong giai đoạn này và cho mục đích này cần bao gồm protein, vitamin B, sắt, kẽm, và omega 3. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tinh dầu oliu, quả bơ, cà rốt, khoai lang, xoài, thịt nạc, các loại cá và rau xanh …

Chế độ ăn uống hợp lý giúp chân mày mọc nhanh và đẹp hơn

Nếu lông mày của bạn đang thưa thớt, hãy sử dụng công nghệ phun mày tán bột. Sẽ sở hữu đôi chân mày đẹp mà không phải tốn nhiều công sức. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ có uy tín để thực hiện phun mày tán bột, thì thẩm mỹ viên Phương là một nơi phù hợp cho bạn. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng cách chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Với thẩm mỹ Phương, vẻ đẹp của bạn cần được nâng niu.