Gửi hàng đi Canada chất lượng giá rẻ nhất 2021

Gửi hàng đi Canada chất lượng giá rẻ nhất 2021

Như những thông tin về thủ tục làm ra các mẫu giấy tờ thủ tục để gửi đi nước ngoài vô cùng phức tạp. Nếu bạn vô tình mắc một sai sót nhỏ, chúng có thể làm cho bạn gửi hàng đi Canada chậm trễ trong nhiều ngày. Quý khách muốn tìm hiểu nhiều hơn về thông tin gửi hàng hóa, thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Canada

Bạn cần phải nắm rõ các thủ tục hải quan, những tài liệu bắt buộc và bạn cảm thấy cần thiết để gửi hàng hóa đi Canada thành công?

gui hang di canada
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Canada

Đặc biệt bạn phải tham khảo trước bảng giá khi gửi hàng đi Canada tại những công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc gửi hàng hóa đi nước ngoài trước đó. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc gửi hàng đi Canada.

Thông tin cần hoàn thiện khi gửi hàng đi Canada

nhattinquocte.net sẽ đem tới bạn những thông tin tổng quan nhất về tài liệu cần thiết trong suốt quá trình gửi hàng đi Canada. Các tài liệu này bao gồm cả tài liệu chính và 1 số những giấy tờ bổ sung khác nhau. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi những dòng tài liệu này cho dịch vụ gửi hàng hóa qua Canada. Gửi hàng đi Canada hoặc là xuất khẩu hàng đi Canada, bạn buộc phải có cả 3 tài liệu sau đây:

gui hang di canada
Thông tin cần hoàn thiện khi gửi hàng đi Canada
 • Hóa đơn thương mại:

Hóa đơn thương nghiệp là tài liệu cơ bản. Bao gồm chi phí của người mua/nhà du nhập cần phải trả cho nhà cung cấp/xuất khẩu. Ngoài việc giúp cho bạn có thể tiết kiệm giá trị đơn hàng. Nó còn trợ giúp cho nhà nhập khẩu tính sổ bù trừ hàng hóa.

 • Tên và địa chỉ của người nhận:

Mô tả chi tiết của từng hạng mục nằm ở trong chuyến gửi hàng đi Canada. Các vấn đề về khối lượng hoặc là đơn giá của từng loại hàng hóa và giá mở rộng.

 • Tiền tệ thanh toán:

Điều khoản giao hàng và thanh toán hóa đơn.

Ngày mà hàng được khởi đầu chuyến đi đến Canada.

Số tham chiếu và Giấy phép nhập khẩu (nếu có) bạn cũng cần phải cung cấp.

Phí di chuyển và bảo hiểm.

Giải pháp để gửi hàng hóa đi Canada

Lưu ý: 

Trong giai đoạn gửi hàng đi Canada và khi thông quan quá cảnh. Bạn có thể lấy đi 1 bản sao của CCI hoặc là sử dụng bản gốc đều được.

Những tiện ích khi gửi hàng đi Canada tại Nhật Tin

gui hang di canada
Những tiện ích khi gửi hàng tại Nhật Tin
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh của Nhật Tin từ lâu đã được đánh giá là uy tín, an toàn, minh bạch và nhanh gọn. Cam kết được thời gian hành trình chính xác.
 • Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng. Chúng tôi là một đối tác thân thiết của những hãng vận chuyển hàng đầu của thế giới: DHL, FedEx, TNT và Ups… với chi phí ưu đãi hơn nhiều.
 • Miễn tổng phí các dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Cung cấp bao bì carton và các ấn phẩm để xử lý hàng hóa (bao bì, nilon và mút xốp…) cần thiết miễn phí để khách hàng có thể đóng gói hàng hóa.
 • Với những người là khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn được nhận khuyến mãi và giảm giá.
 • Chúng tôi nhận gia công hàng hóa của khách hàng theo đúng quy chuẩn và gắn với những tem đúng loại cho mặt hàng mà không cần có mức giá phát sinh.
 • Công ty chuyển phát Nhật Tin tiến hành giải quyết những khúc mắc của khách hàng một cách thích hợp và nhanh chóng, đền bù lại thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng và mất mát.

Những mặt hàng nhận gửi đi Canada tại Nhật Tin

 • Chúng tôi không kén chọn nhận gửi hàng hóa. Chúng tôi luôn có các biện pháp gửi hàng đi Canada cho hầu hết khách hàng: những doanh nghiệp hay công ty kinh doanh online và cả hàng hóa cá nhân.
 • Công ty Nhật Tin nhận gửi hàng đi Canada bao gồm những loại: Thư từ, giấy tờ, chứng từ hợp pháp, visa và hồ sơ du học…
 • Các mặt hàng của đơn vị buôn bán online: thời trang, điện tử và đồ gia dụng.
 • Những vật dễ đổ vỡ hay là các vật nghệ thuật: quà tết, tranh ảnh, tranh thuê, lồng đèn hoặc tượng thạch cao, tượng gỗ và tượng phật, …
 • Các mặt hàng khó đi như là mỹ phẩm, trang điểm, thực phẩm chức năng và những loại dược phẩm.

Tổng kết

nhattinquocte.net luôn luôn cập nhật cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất và áp dụng được nhiều trong cuộc sống của mình. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa hãy đến với chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ vận chuyển