Hiệu quả của ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội

Views: 113 

Ô dù cầm tay là một thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng đem theo bên người hay bỏ trong cốp xe, túi xách hay ba lô. Và các doanh nghiệp đã tận dụng điều này để in lô gô trên ô dù trong chiến dịch quảng cáo của họ. Và hãy cùng tìm hiểu hiệu quả của ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội dưới đây nhé!

Ô cầm tay là quà tặng rất có ý nghĩa

Khi được doanh nghiệp tặng một chiếc ô cầm tay thì bạn có thể hiểu rằng, doanh nghiệp có ý quan tâm đến sức khỏe của bạn. Những chiếc ô cầm tay được sử dụng một cách trang trọng đó là dùng đẻ che lên đầu. Khi bạn dùng thì sẽ nhớ đến danh nghiệp đó, vì bạn thường mang nó đi nhiều nơi. Tiếp cận thường xuyên đến logo của thương hiệu đó. Ngoài ra, nếu như không sử dụng thì bạn có thể tặng lại cho người khác và ý nghĩa, giá trị củ chiếc ô đó cũng không mất đi.

quang-cao-tren-o-du-cam-tay
Quảng cáo thương hiệu trên ô dù cầm tay tại Hà Nội

Truyền tải thông điệp dễ dàng, đa dạng

Hình ảnh, logo, thông điệp của doanh nghiệp không chỉ tiếp cận với người sử dụng mà còn tiếp cận với những người xung quanh.

Thông điệp truyền tải được in trên ô cầm tay rất đa dạng, vì kỹ thuật in trên ô dù rất dễ và thông dụng. Và bạn có thể in hình ảnh, thông điệp theo Trend để thu hút sự chú ý của khách hàng và những người xung quanh. 

Chi phí quảng cáo trên ô dù cầm tay rất hợp lý

Tâm lý chung của các doanh nghiệp là quảng bá thương hiệu của họ tiếp cận với khách hàng. Và tất nhiên là ai cũng mong có thể chọn được phương pháp quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất. Với ô cầm tay quảng cáo thì chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả cao nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng. 

Chỉ với vài chục nghìn trên 1 sản phẩm thì bạn đã được tư vấn, thiết kế để cho ra mẫu sản phẩm miễn phí. Sản phẩm mẫu này hoàn thành theo đúng yêu cầu của bạn. Và tiếp theo mới đến với quy trình sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn. 

in-hinh-anh-thong-diep-de-quang-cao-thuong-hieu-tren-o-du-cam-tay
In hình ảnh thông điệp trên ô dù cầm tay trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

Được sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết và rất phổ biến

Ô cầm tay được rất nhiều người sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Trời mưa thì có thể dùng để che mưa, trời nắng thì cũng có thể dùng để che nắng. Không những thế, người giàu cũng sử dụng ô cầm tay để che nắng che mưa. Người nghèo cũng có thể sử dụng để che nắng che mưa. Người già trung niên đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng ô dù cầm tay để che nắng che mưa. Bởi vậy, quảng cáo trên ô dù là một lựa chọn thông minh mà lại rất hiệu quả.

Trên đây là một số hiệu quả của ô cầm tay quảng cáo mang lại. Nếu bạn muốn quảng cáo thương hiệu có hiệu quả nhưng chi phí hạn chế. Thì đây là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm, mẫu mã in ấn của Công ty Quà Tặng Bpro để tham khảo nhé. Công ty quà tặng Bpro chuyên sản xuất các loại mặt hàng quà tặng có in logo theo yêu cầu tại Hà Nội như: Qùa tặng áo mưa, ô dù, mũ bảo hiểm, ấm chén, sổ tay,…. Chúc bạn có thể tìm được một nhà cung cấp quà tặng vừa ý nhất nhé!


Công ty quà tặng Bpro

Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68

Email: lienhe@quatangbpro.com

Thời gian phục vụ: 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả