Hifu là gì và có những ưu điểm nào?

Views: 271 

Hifu là một trong các công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay đem lại hiệu quả tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cho làn da tươi trẻ và rạng ngời từ bên trong và hạn chế hiện tượng xâm lấn.

Tuy nhiên có nhiều chị em vẫn còn băn khoăn chưa hiểu về hifu là gì và có những ưu điểm nào? Vì đây là công nghệ làm đẹp mới được áp dụng vào Việt Nam gần đây nên khá mới mẽ nhưng lại đón nhận được lòng tin của phái đẹp.

Trẻ hóa da hifu là gì?

Hifu bỏ qua lớp bề mặt và truyền năng lượng sóng vào tận các mô cũng như vào cơ cấu sâu bên trong, nơi tập trung nhiều collagen.

Trẻ hóa da hifu là gì?
Trẻ hóa da hifu là gì?

Việc kích thích đi các lớp cấu trúc sâu dưới da khởi động phản ứng tái tạo da tự nhiên và kích thích tăng sinh lượng collagen làm đầy và săn chắc da theo thời gian.

Là một công nghệ sóng siêu âm được tác động ở bên trong và không gây xâm lấn nên chị em sẽ nhận được làn da săn chắc ngay từ sau liệu trình đầu.

Trong các lần thực hiện trình kết quả sẽ dần được thiết lập 9 tháng và tiếp tục được cải thiện trong thời gian là 1 năm sau điều trị.

Thời gian sử dụng phương pháp hufi này chị em sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt hơn hẳn so với các phương pháp bằng laser. Bởi nguyên tắc hoạt động là thâm nhập vào da từ sâu bên ngoài nên hiệu quả sẽ ít hơn.

Những ưu điểm của trẻ hóa da Hifu là gì?

Qua phần trên công nghệ Hifu là gì? Có lẽ các bạn cũng đã biết đến sự phát triển vượt bậc trong trẻ hóa da, giữ lại nét thanh xuân cho chị em và đây là ưu điểm của hifu:

+ Nâng cơ: Cơ chế chuyên sâu, với công dụng nâng cơ mặt và tan mỡ cằm giúp thon gọn mặt không cần đến phẫu thuật là làm cho đường nét ở trên mặt bạn trở nên sắc sảo hơn.

+ Căng da: Làn da đang bị chừng nhão sẽ dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.

Những ưu điểm làm trẻ hóa da của Hifu
Những ưu điểm làm trẻ hóa da của Hifu

+ Trẻ hóa da tầng sâu: Collagen tự nhiên có trong da được tái sinh sẽ làm cho da sáng dần nên, đàn hồi và tươi tắn, mịn màng.

+ Xóa nhăn: Trẻ hóa da Hifu sẽ giúp da được hồi sinh các collagen đứt gãy, loại bỏ đi các nếp nhăn ở rãnh mũi và các vết chân chim và khỏe miệng…

+ Kết quả lâu dài và chi phí nhẹ nhàng hơn các công nghệ làm đẹp khác.

Bởi những ưu điểm ở trên nên công nghệ hifu được khách hàng lựa trọn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin