Hồ sơ xin việc làm bảo vệ bao gồm những loại giấy tờ gì

Hồ sơ xin việc làm bảo vệ bao gồm những loại giấy tờ gì

Bạn muốn xin việc làm bảo vệ nhưng chưa biết nên chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc làm bảo vệ.

Hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc làm bảo vệ
Hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc làm bảo vệ

>>> Xem thêm: công ty dịch vụ bảo vệ tphcm

Tổng quan về cơ hội việc làm bảo vệ

Hiện nay, trong giai đoạn phát triển của xã hội, nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh được đầu tư phát triển. Để đáp ứng nhu cầu trông coi tài sản tại các cửa hàng kinh doanh, các nhà hàng, quán ăn, khách sạn thì cần một lực lượng bảo vệ hùng hậu.

Chính vì vậy mà vị trí nhân viên bảo vệ ngày càng được tuyển dụng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Lương của nhân viên bảo vệ dao động trong khoảng từ 6 đến 15 triệu tùy thuộc vài từng đơn vị công ty khác nhau.

Có thể nói đây là một trong những ngành nghề hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Hồ sơ xin việc làm bảo vệ bao gồm những gì?

Ở nội dung này mình sẽ giới thiệu cho các bạn những giấy tờ hồ sơ cần thiết mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Đầu tiên các bạn cần mua một bộ hồ sơ xin việc, các bạn có thể đến các tiệm photocopy để mua hồ sơ xin việc nhé! Trong bộ hồ sơ xin việc sẽ bao gồm các loại giấy tờ như sơ yếu lý lịch, đơn xin việc. Các bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin cần thiết trong sơ yếu lý lịch và đơn xin việc.

Đối với sơ yếu lý lịch thì bạn cần photo thành 2 bản và đem đi công chứng, 1 bản ủy ban nhân dân phường sẽ lưu trữ lại, 1 bản bạn sẽ giữ.

Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân có công chứng của cơ quan có thẩm quyển, thường sẽ là ủy ban nhân dân phường. Một lưu ý nhỏ là khi đi công chứng chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thì bạn cần phải đem theo bản chính để cơ quan có thẩm quyền đối chiếu.

Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc trạm y tế. Lưu ý khi đến khám tại các cơ sở y tế bạn nên nói với nhân viên là khám sức khỏe để xin việc làm thì thời gian khám sẽ nhanh hơn.

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng của ủy ban nhân dân phường.

Tuyển dụng vị trí bảo vệ tại Hòa Phát

Nếu các bạn đang quan tâm đến vị trí nhân viên bảo vệ thì có thể tham khảo nộp hồ sơ ứng tuyển tại công ty bảo vệ Hòa Phát. Công ty Hòa Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Khi làm việc tại công ty Hòa Phát bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ. Đồng thời công ty có nhiều chính sách đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn.

Liên hệ ngay với công ty bảo vệ Hòa Phát theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Dịch vụ khác