Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm có thực sự an toàn với sức khỏe

Thức ăn nhanh hiện nay ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều thực khách, đặc biệt là trong thời buổi công nghệ phát triển, con người tập trung cho công việc của mình nhiều hơn, chính vì thế mà các hộp đựng thức ăn nhanh giữ nóng tốt luôn được lựa chọn hàng đầu để đựng thực phẩm, một trong số đó chính là hộp giấy Kraft. Hãy cùng Bao bì Ánh Dương tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Túi giấy Kraft

Hộp giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft là cụm từ không mấy phổ biến đối với người dân Việt Nam, tuy nhiên chúng lại vô cùng gần gũi với con người, ngay cả khi chúng ta thường hay sử dụng hằng ngày mà không để ý đến, loại giấy này xuất hiện chủ yếu ở các bao đựng xi măng nên còn có tên gọi là “giấy xi măng” với đặc tính bền về cơ học, dai và tính chống thấm cực kỳ tốt. Giấy Kraft được làm chủ yếu từ bột gỗ mềm vì thế chúng có thể được coi là giấy tái sinh.

Hộp giấy Kraft đựng thực phẩm cũng tương tự như vậy, chúng được làm từ những miếng giấy Kraft đã qua xử lý để có thể đựng được thức ăn, ngay cả khi đó là thức ăn nóng.

Tại sao nên dùng hộp giấy Kraft đựng thực phẩm?

Hộp giấy Kraft mang đến cho người tiêu dùng lẫn người bán những tác dụng có ích như sau:

Tiện lợi khi đựng thức ăn nhanh, diện tích của các hộp giấy Kraft đựng thực phẩm khác nhau tùy vào nhu cầu mà người dùng đặt hộp, khi không cần dùng đến người sử dụng có thể xếp hộp lại để tiết kiệm diện tích. Chẳng hạn như các hộp bánh pizza hiện nay, luôn có thể gấp lại để chồng lên nhau, tiết kiệm một phần lớn diện tích khi cất chúng trong kho, giúp cho các cửa hàng pizza có nhiều không gian hơn để cất giữ những thiết bị khác.

Hộp giấy đựng pizza

Bảo vệ thức ăn rất tốt, các hộp giấy Kraft được thiết kế để đựng thức ăn luôn có công dụng giữ nóng cho thực phẩm, khiến cho người dùng luôn cảm thấy thơm ngon khi dùng. Bên cạnh đó, chúng còn có tính chống thấm, chống ẩm, chống kiến lại gần giúp bảo quản thức ăn hay đồ vật bên trong vô cùng tốt, quan trọng hơn hết là không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng bởi những loại bột gỗ này đều đã qua xử lý an toàn trước khi đến với tay các doanh nghiệp kinh doanh món ăn.

Đựng thực phẩm bằng giấy Kraft

Thân thiện với môi trường có lẽ là đặc tính được nói đến nhiều nhất khi sử dụng bao bì giấy, đặc biệt hơn đó là giấy Kraft, loại giấy được làm từ bột gỗ tái chế gần gũi với môi trường nhất.

Tạo thương hiệu riêng cho thương hiệu công ty, túi giấy Kraft có tính năng bám mực vô cùng tốt, chính vì thế đó là ưu điểm vượt trội giúp túi giấy được sử dụng nhiều đối với các thương hiệu nổi tiếng hiện nay khi họ in ấn tên thương hiệu lên chính túi giấy của mình, màu sắc và hình ảnh logo được in ấn rõ nét và bắt mắt khi bạn chọn in hộp giấy chất lượng cao sẽ thu hút khách hàng khi mua sản phẩm.

Nhận xét của người dùng khi sử dụng túi giấy Kraft

Chị Lê Thị Hà, 27 tuổi, chủ tiệm bánh mì trên đường Lê Văn Sỹ, TPHCM cho biết: “Tiệm bánh mì Bamboo của chị bán cách đây cũng được 3 năm rồi, trước kia chị sử dụng bao nilong và giấy báo thông thường để gói bánh mì, nhưng 1 năm trở lại đây thì chị đã dùng túi giấy để bán bánh mì, chị không còn phải dùng bao nilong với giấy nữa mà thay vào đó chỉ là một chiếc túi giấy thôi vậy mà rất hiệu quả, còn giúp chị tiết kiệm chi phí bao đựng nữa, khách cũng biết đến cửa tiệm nhiều hơn, chị bán cũng được lắm!”
Anh Trung Quân, 21 tuổi, sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thành phố cho biết: “Em thấy việc sử dụng túi giấy để đựng thức ăn sẽ đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường hơn, hơn nữa túi giấy không có mùi nhựa như nilong, đó là lý do em thích nhất, thấy nhiều nơi đang dần chuyển sang bao giấy giấy, em thấy rất hài lòng, mãi cho đến giờ em mới biết những chiếc túi ấy có tên là giấy Kraft”.
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.