Hướng dẫn lựa chọn dòng máy đo huyết áp tốt nhất

Bạn đang muốn lựa chọn máy đo huyết áp cho gia đình mình nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn ra sao và dòng máy nào cho tốt? Hãy tham khảo kinh nghiệm lựa chọn sau đây của chúng tôi nhé.

Lần đầu chọn mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà, chúng ta không tránh khỏi boăn khoăn không biết máy đo huyết áp nào tốt hay máy đo huyết áp nào tốt nhất giữa quá nhiều nhãn hiệu máy ngoài thị trường hiện nay. Lúc này, người mua thường quyết định dựa theo kinh nghiệm và lời khuyên của người bán hàng. Để trả lời cho câu hỏi máy đo huyết áp loại nào tốt và giúp người mua tự tin hơn khi đưa ra quyết định, chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng máy đo huyết áp BOSO xuất xứ từ Đức.

Hướng dẫn lựa chọn máy đo huyết áp

Hướng dẫn lựa chọn máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp điện tử Boso là loại máy được ưa chuộng sử dụng tại nhà. Máy đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu CE và là hãng sản xuất máy đo huyết áp số 1 CHLB Đức.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, các chỉ số điện tử hiện lên rõ ràng trên màn hình, chế độ đo tự động nên rất dễ sử dụng.

Khi đeo vòng bít vào tay và nhấn nút khởi động, vòng bít được bơm đầy, áp lực của vòng bít tác động lên cổ tay (hoặc bắp tay) của bạn sẽ giúp máy xác định huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Khi đó kết quả đo sẽ hiển thị lên màn hình thiết bị. Nếu muốn đo lại hoặc sử dụng máy đo huyết áp điện tử cho người tiếp theo, bạn cần đợi 2-3 phút trước khi sử dụng.

 

Máy đo huyết áp điện tử Boso gồm 2 loại: máy đo huyết áp bắp tay và máy đo huyết áp cổ tay. Đây là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi người ở mọi lứa tuổi để dùng tại nhà.

Máy đo huyết áp tốt nhất mà nhiều người lựa chọn trong dòng này là Boso Medicus Family.

– Máy dễ sử dụng, phù hợp kiểm tra huyết áp tại nhà.

– Máy hoạt động theo nguyên tắc dao động kế và là sản phẩm đạt được kết quả tốt nhất trong số các thiết bị đo huyết áp thử nghiệm trên bắp tay của Boso.

– Điểm đặc biệt ở Boso Medicus Family là máy có phân chia đo huyết áp cho nam, nữ riêng biệt nên đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng, và tiện lợi.

– Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, hiện đại.

– Người dùng có thể tự kiểm tra huyết áp của mình mà không cần bất kì sự trợ giúp nào của người thân.

Máy đo huyết áp tốt nhất được đánh giá qua nhiều tiêu chí, trong đó độ chính xác là tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình sử dụng tại nhà thì tư thế ngồi hay các trạng thái cơ thể của ngưởi sử dụng có thể không chuẩn theo yêu cầu nên sẽ đưa ra kết quả đo không đúng đối với dòng máy bình thường. Nhưng đối với máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +, những lỗi nhỏ đó không hề ảnh hưởng đến kết quả đo, thiết bị luôn cho ra kết quả chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý hiện đại. Đồng thời, thao tác bơm đơn giản giúp người sử dụng vô cùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Chính hai yếu tố này làm nên sự khác biệt của sản phẩm và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.