Hướng dẫn lựa chọn máy xông khí dung tốt nhất?

Máy xông mũi họng là thiết bị y tế được sử dụng để tiến hành xông thuốc điều trị vùng hô hấp trên và hô hấp dưới, giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống – là sản phẩm trở lên phổ biến trong mỗi gia đình bởi những công dụng mà nó mang lại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xông mũi họng khác nhau, điều này gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng bởi không biết phải chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng, bởi nếu lỡ mua xông khí dung chất lượng kém có thể đưa thêm mầm bệnh mới như vi khuẩn, bụi bẩn vào cơ thể làm bệnh không những không khỏi mà còn bị nặng thêm.

Lựa chọn máy xông khí dung

Lựa chọn máy xông khí dung

Kinh nghiệm để chọn lựa máy xông mũi họng tốt

Về sản phẩm. Tránh mua sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ không rõ ràng. Sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng sẽ giúp phần nào yên tâm hơn về sản phẩm tuy nhiên đây chưa phải là yếu tố quyết định để chọn mua.

Cần đến các siêu thị y tế chuyên nghiệp uy tín để tham khảo sản phẩm. Ngày nay người dùng có thể “bội thực” thông tin trên mạng vậy nên tốt nhất nên đến trực tiếp cửa hàng để tận mắt nhìn, tận tay cảm nhận máy.

Khi cầm sản phẩm trên tay, người dùng nên quan sát kỹ sản phẩm để kiểm tra bề ngoài của máy có bị cần móp, ộp ẹt không chắc chắn, kiểm tra ngày sản phẩm để lựa chọn sản phẩm mới nhất. Đặc biết người dùng phải chú ý đến hệ thống lọc, ngăn bụi. Một số máy trên thị trường có thể thiếu hệ thống này hoặc chỉ “làm cho có” khi sử dụng các miếng lọc thường không đảm bảo vệ sinh và khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn.

Một bộ sản phẩm máy xông mũi họng chất lượng đúng chuẩn sẽ bao gồm máy xông, ống dẫn khí, thiết bị lọc không khí, mặt nạ trẻ em, mặt nạ người lớn, ống ngậm. Tuy nhiên, một số sản phẩm trên thị trường được chào bán với giá rẻ hơn, song có thể thiếu một số phụ kiện đi kèm. Bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng, uy tín, có chế độ bảo hành lâu dài.

Bạn nên yêu cầu người bán có thể vận hành máy để kiểm tra quá trình hoạt động của máy. Đây là cách tốt nhất để tận mắt kiểm tra sản phẩm có chất lượng hay không. Máy xông khí dung khi hoạt động sẽ phát âm thanh của động cơ tuy nhiên âm thanh không quá to, chát tai và độ rung vừa phải. Đồng thời hãy kiểm tra hơi sương phát ra từ máy có đều hay không. Tránh những máy bị hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển làm cho phát hoạt động không ổn định.

Yếu tố khác. Ngày nay người dùng có thể “bội thực” bởi quá nhiều nội dung trên mạng giúp giải quyết câu hỏi máy xông mũi họng loại nào tốt ? Chính vì vậy trước tiên người dùng nên thông minh để chọn lọc cho mình những nội dung chất lượng để tham khảo.

 

Và để yên tâm nhất, hãy đến những trung tâm siêu thị y tế uy tín để được tư vấn và lựa chọn các mẫu máy xông mũi họng phù hợp với yêu cầu mà chất lượng được đảm bảo. Hãy ưu tiên lựa chọn các công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế bởi họ sẽ cung cấp sản phẩm có xuất xứ rõ ràng đồng thời sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Một yếu tố khác mà người dùng phải chú trọng đó là chính sách bán hàng. Hãy hỏi rõ về thời gian bảo hành sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng kèm theo mà cửa hàng áp dụng cho khách.

Sản phẩm máy xông mũi họng Philips Innospire Essence

Máy Innospire Essence sử dụng công nghệ xông khí SideStream, thuốc được chuyển từ dạng dung dịch sang dạng phun sương có kích thước dưới 5 µm, cơ thể dễ dàng hấp thụ thuốc (phế nang, phổi) cung cấp thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xông thuốc bằng máy xông mũi họng Philips Innospire Essence, thuốc vào cơ thể thông qua đường hít nhờ đó hạn chế được các tác hại của phản ứng phụ do uống thuốc. Bệnh nhân có thể xông thuốc qua đường ống ngậm miệng (của máy xông) hoặc chuyển đổi sang dùng mặt nạ hít ( dùng cho trẻ em và người lớn) đảm bảo được liều lượng thuốc sử dụng.

Với sản phẩm xuât xứ từ USA, bạn và gia đình có thể yên tâm để sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.