In tem bảo hành giá rẻ là giải pháp bảo vệ tối ưu thương hiệu của bạn.

Views: 260 

Qua các chỉ số trên báo cáo thì hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng vẫn đang là vấn đề rất nóng và chưa thể giải quyết dứt điểm được tình trạng này trong ngày một ngày 2. Tất cả các mặt hàng nhái, giả vẫn đang “len lỏi” vào từng phân khúc của thị trường trên khắp cả nước của chúng ta, nhưng vẫn mang tên “chính chủ” như hàng chính hãng của các Doanh nghiệp của các tập đoàn sản xuất lớn.

in tem bảo hành giá rẻ

in tem bảo hành giá rẻ tại In ấn Thiết Mộc Lan

Điều này khiến cho danh tiếng của các hãng hay giá trị thương hiệu trên thị trường hiện đang bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Giá trị thương hiệu của các hãng bị giảm sut rất nhiều có thể gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực cho sau này tới bản thân của Doanh nghiệp, khiến cho uy tín đi xuống, dẫn đến việc sụt giảm doanh thu rất nhiều,…

Để làm giảm tình hình nhức nhối bên trên in tem bảo hành giá rẻ là biện pháp tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm khi sử dụng tem chống giả

 • Là giải pháp đang được ứng dụng trên toàn cầu nhờ vàonhững lợi ích lớn trong việc khẳng định giá trị thương hiêu của sản phẩm và độc quyền của Doanh nghiệp.
 • Tem không thể nào bị làm giả được
 • Khả năng bảo hành rất cao.
 • Đảm bảo toàn bộ tất cả các mẫu tem đạt độ chính xác cao nhất và không sai lệch màu sắc.
 • Phong phú, đa dạng về kiểu thiết kế, mẫu mã tem.
 • Sản phẩm càng ngày càngđược tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn khi được dán in tem bảo hành giá rẻ 7 màu.

Cấu tạo của tem bào hành giá rẻ:

Loại tem chống giả 7 màu này thường có cấu tạo nhiều lớp:

 • Lớp trên cùng là một lớp nilon mỏng và có độ bóng. Chính là sự thể hiệncủa tính bảo hành của sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất ra. Nếu bạn bóc tem ra thì lớp tem này sẽ tự nát và xem như tem không còn có giá trị nữa. Đồng nghĩa với việt sản phẩm sẽ không cần đảm bảo là hàng mới và đặc biệt loại tem này không thể phục hồi lại như ban đầu.
 • Lớp thứ hai là lớp decal 7 màu tán sắc với nhau
 • Lớp thứ 3 là lớp đế dưới, có lớp keo dính nhằm để dính chặt với lớp decal lại với nhau.

Một số lưu ý với tem chống giả

Vì tem chống giả có đặc tính bảo mật cao, nên tem được thiết kế chỉ sử dụng chỉ 1 lần duy nhất, nếu bạn đã tháo gỡ tem thì tem sẽ tự hủy và không thể nào tái sử dụng lại được nữa. Do vậy nên khi dán tem chống giả lên bề mặt sản phẩm, bạn cần tỉ mỉ và hết sức cẩn thận khi căn chỉnh nó. Một khi lớp keo dính vào bề mặt sản phẩm đã hết thì tem sẽ cố định và không thể di dời đi đâu được nữa.

In tem bảo hành giá rẻ

Ngoài tính năng chống hàng giả nổi bật trên , tem bảo hành còn là công cụ dùng để niêm phong hàng hóa lại. Cũng vì có tính tem không thể tái sử dụng trở lại, khi mua sản phẩm, người tiêu dùng hãy nên lưu ý quan sát thật kỹ. Nếu tem có dấu hiệu bị bong tróc và không còn nguyên vẹn nữa thì hãy từ chối mua sản phẩm đó nhé.

Mục đích sử dụng tem giá rẻ

Với câu trả hay những đặc tính độc đáo chỉ có riêng ở loại tem này thì mới có được hầu hết tất cả các tính năng và các thương hiệu sử dụng nó với 2 mục đích chính đó là:

 •  Sử dụng tem như một dấu ấn riêng biệt của thương hiệu bản quyền nhằm để phân biệt cũng như hỗ trợ khách hàng phân biệt hàng giả và hàng nhái kém chất lượng trên thị trường.
 • Sử dụng tem làm tem để bảo hành cho sản phẩm.

Đây chính là những câu trả lời chính xác nhất để giải thích tại sao là giải pháp tiết kiệt tối ưu nhất để bảo vệ thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập vào trang inanthietmoclan.com để tham khảo thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin