In tem nhãn số lượng ít giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Views: 356 

In tem nhãn số lượng ít rất quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh mới ở hoặc những công ty đang sản xuất hay ra đời những sản phẩm thử nghiệm trên thị trường nhưng vẫn phải đảm bảo hoản hảo ngay từ khâu thiết kế tem nhãn mác, đóng gói bao bì sản phẩm. Để tránh lãng phí thì các công ty thường in từ vài chục cái đến vài trăm tem nhãn sản phẩm. Đối với chuyên ngành in tem nhãn thì đây là số lượng quá ít và thường các xưởng in sẽ không nhận in .

in tem nhãn số lượng ít

In tem nhãn số lượng ít in ấn Thiết Mộc Lan

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu in tem nhãn của tất cả thị trường nên chúng tôi sẽ nhận in tem nhãn số lượng ít với giá rẻ nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Các loại tem nhãn

Những loại tem nhãn mà chúng ta thường gặp thì thường nó được sản xuất ra từ những chất liệu khác nhau có loại bằng giấy hay bằng nhựa,…và mỗi loại tem nhãn đều có ưu điểm hay nhược điểm khác nhau. Và phù hợp với từng nhu cầu cũng như để dán lên những sản phẩm khác nhau.

Decal giấy

Tem nhãn Decal giấy thường được sử dụng vì giá thành rẻ, phần đế có hỗ trợ thêm lớp keo dán. Tem giấy thường sẽ rất dễ bị rách nhưng lại có thể cho ra những sản phẩm in ấn rất sắc nét nhất vì độ bám mực, ảnh ánh màu mực của giấy nó cũng rất cao.

Decal dán tem vỡ, tem bể, tem bảo hành, tem niêm phong.

Thường được dùng trong ngành điện tử để dán lên những thiết bị điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bàn, pin, sạc điện thoại,….

Decal bằng nhựa, decal trong, decal nhựa đục.

Decal là chất được làm từ chất liệu nhựa chống nước tốt. Có thể tiếp xúc với rất nhiều môi truờng khác nhau. Nên chuyên dùng để dán lên các hũ mỹ phẩm, chai hay lọ có chứa chất lỏng hoặc những túi nilong. Decal nhựa có thể in được rất nhiều hình dáng khác nhau và rất đa dạng như là Decal giấy, tuy nhiên mực khi in lên sẽ không sắc nét bằng in những chất liệu khác.

Thiết kế tem nhãn

Trước khi in thì bạn cần chuyển bị trước file thiết kế không dùng hình chụp mục đích là để sản phẩm được in cho ra sắc nét nhất có thể và tránh tình trạng vỡ chứ hay vỡ hình tốn chi phí. 

Trong trường hợp bạn chưa có file thì nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ cho bạn thiết kế file in theo đúng ý tưởng mà bạn đưa ra với sự giám sát của bạn. Tùy chỉnh kích thước tem nhãn sao cho hợp lý, dàn file ra khổ in sao cho phù hợp. Bản thiết kế tem nhãn cuối cùng sẽ được đem gửi cho bạn để kiểm tra màu sắc, nội dung, lỗi chính tả,….. Sau khi kiểm tra xong sẽ được chuyển qua in ấn sau khi chốt file.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG IN TEM NHÃN SỐ LƯỢNG ÍT

B1: Tư vấn về cho bạn về số lượng, kích thước tem, chất liệu in, gia công.

B2: Chuẩn bị trước 1 file thiết kế sẵn hoặc đưa ra tưởng thiết kế.

B3: Lựa chọn công nghệ in tem số lượng ít bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

B4: Gia công cáng màn và bế tem.

B5: Tiến hành đặt cọc trước.

B6: Giao hàng đến tận nơi.

Tư vấn tận tình

Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn lựa chọn loại Decal in tem phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ thêm và hơn về sản phẩm sắp in.

in tem nhãn số lượng ít

In ấn tem nhãn số lượng ít uy tín, chất lượng

Địa chỉ In tem nhãn số lượng ít uy tín, giá tốt.

In ấn Thiết Mộc Lan có một đội ngũ nhân viên tận tình chuyen nghiệp, có kiến thức vững và sâu về in tem nhãn sẽ  hỗ trợ tư vấn hết mình để cho bạn hiểu rõ hơn về mặt  chất lượng  sản phẩm cũng như là  giá thành của sản phẩm của bạn.  In ấn Thiết Mộc Lan sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một phương án để in tem nhãn  với giá tốt nhất để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Tại inanthietmoclan.com, bạn sẽ được báo giá in ấn thông qua quy cách tem nhãn gồm: số lượng, kích thước tem, chất liệu in và gia công nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin