In tem niêm phong mỹ phẩm cần lưu ý những gì?

In tem niêm phong mỹ phẩm cần lưu ý những gì?

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, một dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng của bạn. Dòng sản phẩm chất lượng nhưng lại không biết cách làm thế nào để bảo vệ chất lượng đó khỏi rơi vào tay những kẻ gian lận, làm giả làm nhái sản phẩm mang thương hiệu của bạn?

Do vậy việc bạn tìm hiểu và sử dụng tem niêm phong cho sản phẩm của mình là một trong những việc làm khá cần thiết để bảo vệ thương hiệu của mình.

Nếu bạn chưa có kiến thức trong việc sử dụng tem niêm phong mỹ phẩm có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tem nhãn Thiết Mộc Lan nhé. 

Thiết Mộc Lan in tem niêm phong cao cấp Tem niêm phong rất dễ tháo gỡ

Tem niêm phong là gì? 

Tem niêm phong là một loại tem đặc biệt khác với những loại tem khác đang thịnh hành trên thị trường. Tem niêm phong được dán trên sản phẩm ở những vị trí dễ bị tháo gỡ.

Những vị trí dễ dàng bị phá hỏng do tính chất của tem cần phải được kiểm định. Với ý nghĩa của tem tránh được những tình trạng tráo đổi hàng hóa, làm giả nhãn mác.

Lý do nên sử dụng tem niêm phong mỹ phẩm 

  • Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm không chỉ được chị em phụ nữ quan tâm trong xã hội hiện đại mà còn có nam giới. Là dòng sản phẩm khá nhạy cảm có ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế tính thương hiệu và chất lượng của mỗi sản phẩm đóng góp một phần khá lớn trong tác dụng của sản phẩm đến người tiêu dùng. 
  • Tình trạng mỹ phẩm được thông hành trên thị trường trải qua nhiều lần vận chuyển của những đơn vị trung gian vì thế khó có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm như ban đầu. Sử dụng tem niêm phong đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển được kiểm soát và giám sát chất lượng kỹ hơn. 
  • Quản bá được thương hiệu của dòng mỹ phẩm của bạn, vì trên tem niêm phong có in hình logo và thông tin về công ty bạn, đây cũng chính là cách để công ty bạn có thể triển khai marketing sản phẩm một cách hiệu quả. 

Dịch vụ in tem niêm phong uy tín tại Biên Hòa Thiết Mộc Lan đơn vị in tem niêm phong uy tín tại Biên Hòa

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng mỹ phẩm có dán tem niêm phong? 

  • Những sản phẩm có dán tem niêm phong bên ngoài điều này đảm bảo thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm định rõ ràng nên khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng những loại mỹ phẩm có tem nhãn hơn những sản phẩm không dán tem. 
  • Do tính chất rất dễ vỡ của tem niêm phong nên khi quan sát thấy nắp sản phẩm hay thân sản phẩm nơi có dán tem niêm phong có dấu hiệu rách hoặc tháo gỡ từ trước bạn có thể từ chối và không nên tin tưởng sử dụng những loại sản phẩm này. 
  • Đảm bảo quyền lợi và kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. 

Trên đây là những chia sẻ của Tem nhãn Thiết Mộc Lan hy vọng qua những chia sẻ trên đây chủ doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sẽ có thể thấy được những lợi ích tuyệt vời của tem niêm phong với thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình cũng như khách hàng sẽ thông minh hơn khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo hoặc sử dụng dịch vụ in tem niêm phong có thể đến ngay với Tem Nhãn Thiết Mộc Lan công ty chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm và nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ in tem niêm phong của chúng tôi và cho những phản hồi tích cực. Vì thế bạn hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng. 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THIẾT MỘC LAN
 Địa chỉ: Số 16/19, tổ 19, kp. 3, p.Trảng Dài, tp.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
 Hotline: 0906 306 168
 Hỗ trợ: 0933 708 286
 Email: ctythietmoclan@gmail.com
Dịch vụ Dịch vụ in ấn