Dịch vụDịch vụ kế toán - thuế

Kế Toán Gia Thành – Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Kế toán và báo cáo thuế luôn là vấn đề quan trọng cùng các doanh nghiệp. Vậy nên các dịch vụ kế toán trọn gói tại công ty dịch vụ kế toán tại TP Hồ Chí Minh được quan tâm hàng đầu. 

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều những doanh nghiệp có quy mô, phạm vi vừa và nhỏ. Ngoài ra, những doanh nghiệp đang trong bước đầu phát triển nên còn gặp rất nhiều khó khăn cũng như các hoạt động của doanh nghiệp.

Vì vậy mà bộ phận kế toán luôn là bộ phận quan trọng nhất của một doanh nghiệp, công ty. 

Hiểu được nỗi trăn trở và các vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp, công ty gặp phải nên Kế toán Gia Thanh sẽ cung cấp dịch vụ kế toán toàn diện với chi phí vô cùng hợp lý, uy tín nhất nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty sẽ giải quyết được khó khăn nhanh nhất trong nghiệp vụ kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ kế toán của các cá nhân, tổ chức được cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty thường là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có chức năng thay cho bộ phận kế toán thông thường trong công ty. Sẽ rất hữu ích khi bạn biết tận dụng nó để giải quyết các vấn đề thường gặp phải về vấn đề kế toán.

Nếu doanh nghiệp, công ty đang rất cần một dịch vụ kế toán toàn diện để giải quyết khó khăn trước mắt thì sự lựa chọn ở đâu cũng là một câu hỏi được quan tâm.

Dịch vụ làm kế toán mang tới mang tới giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp mới vừa và nhỏ, vì các nhân viên kế toán giúp doanh nghiệp bao quát các công việc. 

Thay vì doanh nghiệp đầu tư vào nơi không uy tín lại không mang lại chất lượng thì doanh nghiệp nên chọn những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn dễ dàng nhất.

Sử dụng Freelancer (người làm nghề tự do) có nên? Việc sử dụng các Freelancer cũng gây nhiều bất cập như thiếu trách nhiệm, thời gian làm việc không cố định gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của doanh nghiệp, công ty, không đảm bảo về kinh nghiệm dẫn đến giảm năng suất công việc, những sai sót trong nghiệp vụ và quan trọng hơn là dễ dàng chối bỏ trách nhiệm của mình. 

Các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói bên ngoài.

Tại sao lại khẳng định như vậy?

Khi các doanh nghiệp, công ty được thành lập vừa mới nên chưa có kinh nghiệm làm việc nên thuê một nhân viên nhiều kinh nghiệm, làm việc toàn thời gian sẽ phải chi trả một mức lương khá cao. 

Ngược lại nếu doanh nghiệp, công ty chọn một người làm kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, thao tác cập nhật thông tin của Bộ còn chậm thì khả năng cao sẽ dẫn đến nhầm lẫn, sai sót, dẫn đến những rủi ro không mong muốn.

Hãy tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp nên lựa chọn. Không những không gây lãng phí mà còn đảm bảo độ chính xác, đúng luật, hiệu quả làm việc cao. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tiết kiệm, uy tín

Kế toán Gia Thanh – Công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại TP Hồ Chí Minh?

Kế toán Gia Thành là công ty dịch vụ kế toán tại TP Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toàn diện, dịch vụ thành lập công ty, thay đổi giấy phép. Kế toán Gia Thanh am hiểu nhiều hoạt động trong các lĩnh vực về tài chính, giúp bạn giải quyết ổn thỏa, nhanh nhất những khó khăn mà doanh nghiệp, công ty gặp phải. 

Do vậy, các giải pháp về dịch vụ kế toán, báo cáo thuế và các loại hình dịch vụ sao cho đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty, đảm bảo chất lượng, uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Gia Thanh bao gồm những dịch vụ gì?

Gia Thanh cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến mọi nghiệp vụ kế toán cho các doanh nghiệp, bao gồm: 

Kê khai thuế toàn bộ doanh nghiệp: Kiểm tra các hóa đơn chứng từ từ đầu vào, đầu ra, lập và nộp báo cáo thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân, báo cáo sử dụng hóa đơn theo định kỳ đúng quy định của pháp luật.

Lập sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp: Phiếu thu, chi, xuất nhập, tồn kho; hạch toán – định khoản, cân đối lãi – lỗ, lên báo cáo tài chính cuối năm,…

Ngoài ra Kế toán Gia Thanh cũng sẽ tư vấn, đại diện ban xử lý các vấn đề về kế toán và thuế như làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh; tư vấn các vấn đề về thuế, hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp sao cho đảm bảo hoạt động của công ty được minh bạch, chính xác, đúng luật,…

Để nhận báo giá và biết thêm thông tin chi tiết tại Công ty dịch vụ kế toán về các gói dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0868 291 957.

Gia Thanh rất hân hạnh được phục vụ các quý doanh nghiệp và tự tin sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình hình thành, xây dựng và phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close