Khai trương Báo Dak Lak điện tử

Ðược sự cho phép của Tỉnh ủy, Ủy Ban nhân dân tỉnh Dak Lak và Bộ Thông tin – Truyền thông, sau một thời gian chuẩn bị với sự hỗ trợ của Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC (Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam), sáng nay (9/9/2009), Báo Dak Lak tổ chức khai trương Báo Dak Lak điện tử.

khai-truong-bao-daklak

Đến dự buổi khai trương có Ông Niê Thuật – Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ông Hoàng Trọng Hải – phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Dak Lak; các cán bộ của Sở ban ngành tại địa phương cùng ban Biên tập và cán bộ Báo Dak Lak.

Trong bài phát biểu của mình Ông Niê Thuật nhấn mạnh cần phát huy ưu thế của báo điện tử nhằm phục vụ phát triển kinh tế, xã hội đặc biệt là thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, quảng bá phát triển du lịch tại địa phương. Báo Dak Lak điện tử sẽ đóng góp tiếng nói đấu tranh mạnh mẽ và tích cực trong việc định hướng dư luận xã hội; đấu tranh bảo vệ quan điểm đường lối của Đảng và Nhà nước, chống các hành vi tiêu cực. Việc ra đời báo Dak lak điện tử cũng đặt ra yêu cầu cao hơn đối với ban Biên tập và đội ngũ phóng viên của báo cần phải tư duy nhạy bén, nâng cao bản lĩnh chính trị và tinh thần chiến đấu.

Ông Trương Minh Thắng – Tổng Biên tập Báo Dak Lak nói rằng phía trước sẽ còn nhiều khó khăn phải vượt qua. Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Dak Lak nguyện phấn đấu hết sức mình, để không phụ lòng mến yêu của bạn đọc.

Hy vọng sự góp mặt của Dak Lak điện tử cùng với hệ thống báo điện tử trong cả nước sẽ góp phần tạo thêm nhịp cầu tin cậy về thông tin đối với bạn đọc trong và ngoài nước. Mong nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng, nhiều bài viết của đồng nghiệp trong cả nước và của bạn đọc xa gần.

Buổi lễ khai trương đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, trang trọng và đầm ấm.