Khai trương trang báo điện tử Lâm Đồng

Sáng 26/9, trước sự chứng kiến của lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và TP. Đà Lạt, Báo Lâm Đồng đã chính thức khai trương trang tin báo Lâm Đồng điện tử. Tới dự buổi lễ và bấm nút khởi động có đồng chí Huỳnh Phong Tranh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng.

khai-truong-bao-ld

Báo Lâm Đồng điện tử sẽ cung cấp đến bạn đọc những bản tin thời sự nóng hổi trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt là thông tin giới thiệu về các điểm du lịch, dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí dành cho du khách tại phối núi Đà Lạt và các địa danh nổi tiếng khác của tỉnh Lâm Đồng.

Hạ tầng kỹ thuật của báo Lâm Đồng điện tử được cung cấp và duy trì bởi Trung tâm vSolutions, Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC.

Cũng trong buổi lễ, báo Lâm Đồng đã giới thiệu sự ra mắt của ấn phẩm báo Lâm Đồng Cuối Tuần. Đây là ấn phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu mở mang tri thức, thưởng thức văn hóa – nghệ thuật, giải trí cho nhiều đối tượng độc giả trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Phong Tranh đã chúc mừng lãnh đạo, tập thể đội ngũ phóng viên báo Lâm Đồng, đồng thời chỉ đạo Báo ngày càng nâng cao hiệu quả, chất lượng tin bài. Đặc biệt là thông tin cần nhanh chóng, chính xác và kịp thời đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.