Khai trương website đại biểu dân cử tỉnh Thái Nguyên

Ngày 06/5/2010,  Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh tổ chức khai trương website đại biểu dân cử tỉnh Thái Nguyên.

khai-truong-web-dai-bieu-1

Tới dự khai trương có các đồng chí  lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Thường trực UB MTTQ tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo chuyên trách các Ban của HĐND tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông; Thường trực HĐND các huyện, thành phố, thị xã; các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

Website đại biểu dân cử tỉnh Thái Nguyên là trang thông tin riêng, chính thức về hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND các cấp; cung cấp thông tin về hoạt động của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá nổi bật của tỉnh. Đồng thời đây là một kênh tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri với đại biểu dân cử tỉnh Thái Nguyên.

Website sử dụng phần mềm quản trị nội dung VCKM của trung tâm vSolutions – Công ty phần mềm và Truyền thông VASC. Với phần mềm này hệ thống cho phép quản lý biên tập tin bài theo quy trình động và khép kín của một báo điện tử, quản lý phân quyền chặt chẽ, mềm dẻo; khả năng tương tác đa chiều; quản lý tài nguyên khoa học; độ bảo mật cao.

Website đại biểu dân cử tỉnh Thái Nguyên ra đời và chính thức hoạt động sẽ là một sự kiện đánh dấu bước phát triển và những nỗ lực của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong lộ trình cải cách hành chính, phấn đấu đưa hoạt động của cơ quan dân cử đến gần với nhân dân hơn.