Khám phá về tủ nấu cơm bằng hơi hiện nay được sử dụng như thế nào?

Views: 334 

Tủ nấu cơm bằng hơi có khí gas khác so với tủ nấu cơm bằng điện năng nhưng đều là tủ cơm công nghiệp. Inox hùng Cường nơi bán uy tín, chất lượng.

Hiện nay, tủ cơm dạng công nghiệp có sức nóng của hơi nước làm chín cơm bên trong là mẫu tủ nấu bằng hơi. Nhanh chóng về thời gian, cơm chín đều nên được ưa thích. Trên cơ sở hoạt động cách thủy từ nguồn khí sinh ra nấu sôi nước. Mỗi loại tủ hấp cơm bằng gas hoặc điện thì có những điểm lợi và hại khác nhau. Để hiểu rõ hơn về tủ hấp cơm hiện nay như thế nào thì đọc tham khảo bài viết này.

Tìm hiểu về tủ nấu cơm bằng hơi

Tủ nấu cơm bằng hơi là gì

Tủ nấu cơm này được sử dụng gas trên nguyên tắc hoạt động cơ bản là cách thủy. Chính là nhờ vào nguồn khí chính là sinh ra gas để nấu sôi nước. Nước bốc hơi tỏa khắp nơi làm cho khay tủ nóng thì cơm sẽ dần chính. Nhiệt độ càng cao thì cơm hoặc thực phẩm bên trong càng dễ chín nhưng không được quá lạm dụng.

Cấu tạo

Cấu tạo của tủ nấu cơm khi sử dụng gas để làm chín cơm từ nguyên lý hoạt động cách nhiệt. Được làm bằng inox cao cấp, chất liệu thường thấy trong công nghiệp sản xuất thực phẩm. Chống được sự hao mòn, khả năng chống chịu tốt từ bên ngoài đến bên trong. Với thiết kế đơn giản giúp cho công việc bảo quản, vệ sinh trở nên dễ dàng.

Tủ nấu cơm bằng hơi dùng gas, điện năng hiện nay
Tủ nấu cơm bằng hơi dùng gas, điện năng hiện nay

Dùng gas để làm chín sẽ tránh được tình trạng mất điện làm ảnh hưởng đến quá trình nấu. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng muốn nấu bất cứ thời gian nào. Khay nấu của dùng gas sẽ nhiều hơn so với loại còn lại. Những nơi phải đảm bảo về số lượng nhiều thì tủ này rất cần thiết vì giảm được thời gian, chi phí.

Nguyên lý hoạt động

Cơ sở là nấu bằng gas thì chế tạo hơi nước để tỏa ra sinh nhiệt làm chín cơm hoặc những loại thực phẩm bên trong. Mẫu tủ này thường thấy vì sử dụng khí gas rất phổ biến ở một số nơi quán ăn, căn teen, … Dùng gas từ buồng đốt để sinh nhiệt làm cho nước sôi và tạo ra khí bao quanh khay nấu chín thức ăn. Bên trong nhờ có lớp khí bao phủ nên cơm sẽ chín đều, hạt cơm trong không nát, không xảy ra hiện tượng cháy. Dinh dưỡng sẽ được đảm bảo, nấu số lượng lớn nhưng hiệu suất cơm ngon rất cao.

Cần biết khi sử dụng tủ nấu cơm bằng hơi gas

Khi bạn dùng tủ nấu cơm với nhiên liệu gas, thì nên quan tâm tới một số điều sau:

  • Phải kiểm tra trước khi bắt đầu nấu, cần quan sát kỹ van truyền nước và van gas thông chưa. Có bị vướng hoặc hư hỏng đường dây.
  • Quá trình nấu không nên mở cánh cửa ra mà đợi khi hoàn tất quy trình hãy mở. Tránh thoát hơi và ảnh hưởng đến cấu tạo bên trong.

 

Tủ nấu cơm bằng hơi có thể nấu cơm, hấp thức ăn, hấp bánh
Tủ nấu cơm bằng hơi có thể nấu cơm, hấp thức ăn, hấp bánh
  • Cơm đã chín đều và hoàn thành thì bạn nên đợi cho tủ nghỉ khoảng vài phút để giảm nhiệt độ bên trong. Vì áp suất khi đã giảm sẽ không làm phỏng tay bạn khi hơi thoát ra.

Inox Hùng Cường nơi bán tủ nấu cơm bằng hơi dùng gas uy tín, chất lượng

Chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công các loại bếp, lắp đặt máy lạnh, … Bên cạnh đó, tủ hấp cơm nấu bằng hơi dùng nguyên liệu gas rất ưa chuộng. Những sản phẩm bên công ty luôn đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Inox Hùng Cường có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp. Những bộ phận kỹ thuật chuyên môn cao, nhân công lành nghề. Nhân viên chăm sóc khách hàng trung thực, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng đến công ty. Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu mong đợi.

Inox Hùng Cường nơi bán tủ nấu cơm bằng hơi uy tín, chất lượng
Inox Hùng Cường nơi bán tủ nấu cơm bằng hơi uy tín, chất lượng

Hy vọng bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin về tủ nấu cơm khi sử dụng gas. Hãy liên hệ nhanh với công ty, qua những phương thức sau:

  • Trụ sở: Số 757, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức.
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  • Văn phòng tại Bình Định: Số 02B/9, Đường 31 Tháng 3, Phường Lê Lợi, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Tel: 0901.344.007
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: https://inoxhungcuong.com/

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin