Kho đông lạnh bảo quản nông sản giá rẻ và những lưu ý | Bạn nên biết

Kho đông lạnh bảo quản nông sản giá rẻ được ứng dụng tại nhiều quốc gia. Vậy khi lắt đặt sản phẩm cần có những lưu ý gì? Tham khảo bài viết nhé!

Kho đông lạnh bảo quản nông sản giá rẻ là gì?

Hiểu đơn giản nó là một chiếu tủ lạnh cực lớn có có thể chứ đựng được một khối lượng nông sản rất lớn sau khi thu hoạch ở ngoài vườn xong. Trong đây các sản phẩm sẽ được bảo quản ở một nhiệt độ thích hợp để đảm bảo cho nông sản giữ được chất lượng tốt nhất.

Khi bảo quản trong kh lạnh sẽ giúp nông sản tránh được những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài như: nhiệt độ, độ ẩm, sau mọt,… Sau những vụ mùa nếu nông sản không sử dụng hết nó sẽ được bảo quản trong phòng lạnh và sau đó khi bất cứ khi nào cần thiết bạn đều có thể sử dụng.

Kho đông lạnh bảo quản nông sản rất phổ biến hiện nay
Kho đông lạnh bảo quản nông sản rất phổ biến hiện nay

Kho đông lạnh luôn được thiết kế ở một nhiệt độ thích hợp nhất. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy  theo loại nông sản. Chẳng hạn như kho bảo quản hạt nhiệt độ từ  18 – 20oC, kho bảo quản rau nhiệt độ chuẩn là từ 0 – 12oC.

Cần lưu ý gì khi sử dụng kho đông lạnh bảo quản nông sản giá rẻ

  • Nhiệt độ kho lạnh luôn được điều chỉnh linh hoạt phụ thuộc vào từng loại nông sản mà bạn muốn bảo quản trong kho lạnh là loại nông sản nào, nó dao động từ 0 đến 15 độ C.
  • Kho lạnh được tạo nên từ các tấm cách nhiệt Polyurethane hoặc EFS. Chúng được lắp đặt dính với nhau bằng các loại khóa. Khi hoàn thành lắp ghép chúng giữa nhiệt rất tốt, tuyệt đối không trao đổi nhiệt độ với môi trường bên ngoài.
  • Kho lạnh sẽ được thiết kế và có kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn là gì. Nhưng hiện nay thì chúng có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn để thuận tiên hơn trong việc lắp đặt cũng như trong việc tháo gỡ khi không còn nhu cầu sử dụng và trong việc bảo quản nông sản.
Hệ thống các máy của kho đông lạnh
Hệ thống các máy của kho đông lạnh

Những lưu ý trong việc lắp đặt kho đông lạnh bảo quản nông sản giá rẻ

  • Trước khi quyết định lắt đặt bạn nên tham khảo những thiết kế hiện có trên thị trường để rút kinh nghiệm trong việc lắp đặt của mình.
  • Tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn mà nhà sản xuất đặt ra cho bạn
  • Không nên tự thực hiện việc lắt đặt mà nên tìm những nơi chuyên lắp đặt kho lạnh dể lắp đặt cho bạn nó không những đảm bảo an toàn mà nó còn đảm bảo được chất lượng mà nhà kho mang lại cho bạn.
  • Khi sử dụng bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh nhệt độ của kho lạnh sao cho thích hợp với những loại nông sản mà mình bảo quản.
  • Định kì bạn nên kiểm tra số lượng nông sản có trong kho để đảm bảo được thực phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Bạn nên vệ sinh kho lạnh thường xuyên để duy trì được tuổi thọ của kho đông lạnh cũng như để kho đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Nên tìm những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc lắt đặt sản phẩm cho bạn.
Inox Hùng Cường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc lắp đặt kh đông lạnh
Inox Hùng Cường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc lắp đặt kho đông lạnh

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn, hi vọng bạn có thêm nhiều thông tin và có cái nhìn đa chiều hơn trong việc lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm. Lắp đặt kho đông lạnh bảo quản nông sản giá rẻ, bền đẹp nhưng không quá phức tạp đòi hỏi chúng ta cần phải tìm hiểu thật cẩn thận và tỉ mỉ. Để có được một kho bảo quản nông sản đạt hiệu quả cao nhất, thì việc tìm hiểu, thiết kế nhà kho, bạn cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua nguyên liệu để lắp đặt kho đông lạnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Inox Hùng Cường. Để bạn có thể sỡ hữu được sản phẩm tốt nhất cho mình.

>>> Bạn có thể xem thêm: Lắp đặt kho đông lạnh nhanh chóng – Uy tín – Giá rẻ

Bài viết hay