Kích thước in tờ rơi- bạn đã biết

 Chất liệu, mẫu mã, kích thước là những vấn đề rất được mọi người quan tâm trong lĩnh vực in ấn, tờ rơi cũng vậy. Kích thước của nó ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu in tờ rơi khác nhau. Việc sử dụng kích thước các mẫu in tờ rơi như thế nào lại phụ thuộc hoàn toàn vào việc chọn lựa nội dung, kích thước hình ảnh, họa tiết mà khách hàng muốn in lên tờ rơi.

Tuy nhiên, nhìn chung lại thì hiện nay trên thị trường bao gồm các mẫu in tờ rơi có kích thước thông dụng như sau:

Kích thước in tờ rơi- bạn đã biết

Kích thước in tờ rơi- bạn đã biết

Mẫu in tờ rơi A3: thường được sử dụng cho việc in ấn các mẫu in tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mại của các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm có chương trình giảm giá nhiều loại mặt hàng, sản phẩm trong cùng 1 thời gian.

Mẫu in tờ rơi A4: áp dụng cho các mẫu in tờ rơi của 1 cửa hàng nhỏ lẻ có ít các sản phẩm có chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Mẫu in tờ rơi A5: thường áp dụng cho các mẫu in tờ rơi quảng cáo hay tờ rơi chương trình khuyến mãi của duy nhất 1 loại sản phẩm hay dịch vụ tiêu dùng, mua sắm nào đó.

 

Mẫu in tờ rơi CC: có kích thước như thẻ tín dụng. Thông thường mẫu in tờ rơi CC thường sử dụng cho mục đích quảng cáo khai trương nhà hàng, cửa hàng đồng thời là thẻ ưu đãi, giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần đầu của nhà hàng, siêu thị đó. Lĩnh vực hay sử dụng mẫu in tờ rơi CC này nhất phải kể đến là các phòng khám bệnh hay các rạp chiếu phim, cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ…