Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất

Views: 264 

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển, gửi hàng sang Mỹ đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, bởi vì không có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ nên nhiều người vẫn chưa biết được cách để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận. Vì vậy, hãy cùng đón xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ sau đây để cung cấp thông tin bổ ích cho mình ngay nhé.

1. Kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ: Mặt hàng gửi đi

Là một đất nước phát triển, Mỹ cũng có nhiều quy định về các mặt hàng được phép vận chuyển. Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ cho biết:

Các mặt hàng được cho phép bao gồm: Các loại đồ khô, thực phẩm khô (như mì, miến, bánh tráng,…), các loại quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, giày dép, sách vở, đồ lưu niệm,…

Các mặt hàng này cần đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và nên gửi các loại mặt hàng có thương hiệu, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm này cũng cần được gán nhãn mác đầy đủ.

Mặt khác, Mỹ cấm gửi các mặt hàng có chứa cồn hoặc gây cháy nổ, đạn dược, thuốc súng, súng ống,… các sản phẩm khô được làm từ thịt của động vật sống trên cạn cũng như các sản phẩm bị cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật.

Lựa chọn đúng mặt hàng gửi đi là một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ mà bạn nên biết
Lựa chọn đúng mặt hàng gửi đi là một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên biết

2. Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Với sự phát triển của kinh tế, các hình thức vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng được đa dạng hóa hơn. Dựa trên kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ cho thấy mỗi hình thức vận chuyển đều có một đặc điểm khác biệt mà các bạn nên nắm rõ.

Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ là một trong những hình thức vận tải truyền thống nhất. Các loại hàng hóa vận chuyển theo đường này thường được có mức phí rất rẻ so với các hình thức khác. Các bạn cũng không cần phải trả thêm tiền vì hàng hóa quá số kg hay số đo. Cũng bởi vì thế, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển được được rất nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, các bạn cần lưu ý rằng hình thức này rất mất thời gian. Do đó, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa gấp thì Dragon Express khuyên bạn nên cân nhắc cẩn thận.

Vận chuyển bằng đường bưu điện

Có lẽ, chúng ta đã không còn quá xa lạ với việc vận chuyển hàng hóa bằng bưu điện này đúng không? Hình thức này thể hiện được ưu điểm của mình ở trong nước và nước ngoài. Chỉ với các bước đơn giản và một mức phí nhất định, các bạn đã có thể dễ dàng gửi món hàng của mình nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu muốn gửi hàng đi mỹ với hình thức này thì vẫn không đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh chóng. Mặt khác, quy trình giải quyết vấn đề như thất lạc hàng hóa, hư hại,… còn lằng nhằng, không đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa cần chuyển.

Vận chuyển thông qua đường hàng không

Theo kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ, Hình thức vận chuyển này được mọi người quan tâm bởi tốc độ vận chuyển nhanh chóng, đặc biệt phù hợp với các loại hàng hóa cần gửi đi gấp. Không chỉ Mỹ, phần lớn khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài đều lựa chọn đường hàng không. Các bạn có thể lựa chọn chuyển phát nhanh hàng không nếu muốn hàng hóa của bạn sẽ được thu và nhận tại địa chỉ gửi hàng đi mỹ theo yêu cầu. Ngoài ra, nếu bạn chọn gửi hàng hàng không thông thường, hàng hóa chỉ được gửi từ sân bay tại Việt Nam sang sân bay của Mỹ mà thôi. Do đó, cả người gửi và người nhận đều phải mất nhiều thời gian và công sức hơn để nhận được hàng.

Vận chuyển qua đường hàng không – Kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ
Vận chuyển qua đường hàng không – Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Vận chuyển qua công ty Dragon Express

Đây có thể được xem là hình thức vận chuyển ít tốn thời gian và công sức nhất cho cả người gửi và người nhận. Dragon Express công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM là đơn vị hoạt động nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông qua dịch vụ của chuyên nghiệp của  DHL, Bamboo Airway, Vietnam Airline,…. Các bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc tính toán chi phí cũng như có thể an tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm yêu cầu.

3. Chi phí gửi hàng đi Mỹ

Chi phí vận chuyển chắc hẳn là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi gửi hàng sang Mỹ. Đến với Dragon Express, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa mà vẫn đảm bảo chi phí vận chuyển không quá đắt đỏ.

Hy vọng, bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm gửi hàng đến Mỹ giúp bạn có thể dễ dàng gửi hàng cho người thân, bạn bè của mình. Nếu các bạn đang muốn gửi hàng hóa đi Mỹ, hãy cân nhắc lựa chọn hình thức hoặc công ty vận chuyển uy tín để hạn chế tổn hại hàng hóa.

>>> Tham khảo: Gửi hàng đi Anh siêu tốc | Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Anh

hình ảnh tác giả

admin