Kinh nghiệm lựa chọn máy giảm béo – máy giảm mỡ bụng hiệu quả

Để sở hữu một vòng 2 thon gọn và săn chắc không chỉ cần một chế độ tập luyện cùng ăn uống khoa học. Bên cạnh đó cần có sự hiện diện của máy giảm béo để sở hữu một vòng 2 lý tưởng cho mình.

Máy giảm béo massage mỡ bụng hiện có rất nhiều kiểu dáng được bày bán trên thị trường nhưng chủ yếu có 2 kiểu dáng chính đó là: loại đai massage đeo trên bụng và máy massage cầm tay.

Máy massage giảm mỡ bụng với cơ chế đặc thù đó là massage rung tại chỗ để kích thích tế bào mỡ thừa chuyển năng lượng. Trên thực tế, muốn chuyển thành năng lượng thì cơ thể phải có nhu cầu vận động để tiêu hao nó mà chỉ trông chờ vào vận động rung ở phần bụng thì không đáng kể.

Kinh nghiệm lựa chọn máy giảm béo

Kinh nghiệm lựa chọn máy giảm béo

Lựa chọn máy massage phù hợp

Có rất nhiều loại máy massage được bày bán trên thị trường của các hãng khác nhau. Bạn nên lưu ý một số điểm sau để lựa chọn được một chiếc máy ưng ý:

– Máy massage có nguồn gốc rõ ràng: Nên chọn mua một chiếc máy có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng sẽ tránh được những rủi ro sau này.

– Máy massage phải tuyệt đối an toàn: Vì các máy massage chỉ yếu là dùng điện để chạy vì vậy nó phải tuyệt đối an toàn.

– Hạn chế mua máy “online”, thử máy trước rồi mới mua: nhiều hãng quảng cáo máy massage giảm mỡ bụng online. Vì vậy, bạn nên đến tận nơi để thử nghiệm độ chân thật rồi mới mua.