Kinh nghiệm lựa chọn vòi chữa cháy chất lượng

Vòi chữa cháy D65thiết bị chữa cháy hữu ích đối với các đám cháy lớn và sâu, hiệu suất dập tắt lửa bằng vòi chữa cháy cao hơn so với các thiết bị bình chữa cháy. Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn vòi chữa cháy chất lượng.

Vòi chữa cháy dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi được nhập khẩu từ rất nhiều nước có các độ dày, chất liệu và quy cách khác nhau. Mỗi loại có một đặc tính riêng phù hợp với từng quy mô, tính chất hoạt động khác nhau.
>>Xem thêm: Báo giá vòi chữa cháy

Kinh nghiệm lựa chọn vòi chữa cháy giá rẻ chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua vòi chữa cháy chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua vòi chữa cháy chất lượng

Đối với các sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam phải có chứng từ CO/CQ đầy đủ, tiêu chuẩn chất lượng…

Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng người tiêu dùng cần biết về thông số tiêu chuẩn của loại vòi  như chất liệu được hình thành nên chiếc vòi cứu hỏa từ chất liệu gì? Áp suất làm việc, nhiệt độ, kích thước trọng lượng, độ dày,…

Vòi chữa cháy là dùng để dẫn nước, từ van chữa cháy đến đám cháy nên đòi hỏi khả năng về chất liệu phải chịu được áp lực, dùng để truyền chất chữa cháy đến đám cháy.

Lớp vải phải dệt từ sợi tổng hợp đã ồn định nhiệt, không thay đổi tính chất lý hoá do tác động của nhiệt.

Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn chọn mua sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo về vòi chữa cháy. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, công ty TNHH Thanh Minh Phương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị và  dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.