Kinh nghiệm luyện thi ielts 7.0 cho người mới bắt đầu

Views: 287 

Kinh nghiệm luyện thi ielts là từ khóa đang được rất nhiều độc giả quan tâm. Học và luyện thi ielts cho người mới bắt đầu thì cần những gì? Dùng phương pháp nào tài liệu nào để đạt hiệu quả. Rõ ràng việc ôn thi ielts là cả một quá trình kiên nhẫn và tốn rất nhiều công sức. Tuy nhiên, đối với các bạn mới bắt đầu thì muốn từ 0 lên 7.o thì hãy sử dụng tài liệu và lộ trình học của Trung Tâm Toeic Huy Trịnh giới thiệu dưới đây.

Kinh nghiệm luyện thi ielts về sự khó khăn cho người mới bắt đầu

Với sự phát triển không ngừng của ngày nay, tiếng anh vô cùng quan trọng đặc biệt là những chứng chỉ tiếng anh như ielts, toeic rất cần thiết đối với những người đi làm. Ngày nào đó bạn cảm thấy tiếng anh của mình quá thiếu sót so với những yêu cầu của cuộc sống. Bạn không tiếp xúc tiếng anh trong thời gian quá lâu tình trạng đó gọi là “mất gốc”. Những người mất gốc tiếng anh thường tự ti, hoang mang khi không có công cụ nào đo lường được sự tiến bộ của bản thân. Đừng lo, bài viết này sẽ đưa ra giải pháp toàn diện cho những bạn đang loay hoay. Lộ trình rõ ràng, kinh nghiệm luyện thi ielts để có thể chinh phục chứng chỉ tiếng anh này.

Kinh nghiệm luyện thi ielts cho người mới bắt đầu thế nào?

Học thật chắc những ngữ pháp

Kinh nghiệm đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến là muốn thi được điểm cao, không cách nào khác là các bạn phải nắm thật chắc kiến thức tiếng anh. Để khi bước vào một kỳ thi tiếng anh dạng quốc tế như ielts bạn không cần phải mất thời gian ôn ngữ pháp nữa. Do vậy, nền tảng ngữ pháp là lợi thế khi đi thi ielts với các bạn đang là học sinh cấp 3 hoặc thi vào đại học khối D.

Dành nhiều thời gian nói chuyện với người bản ngữ

Kinh nghiệm tiếp theo chúng tôi gửi đến bạn là để học được tiếng anh tốt nhất thì bạn cần nên luyện tập và nói chuyện với người bản xứ. Nghe và bắt chước cách phát âm của người bản địa là cách giúp bạn nói tốt hơn. Việc phát âm chuẩn, nhấn đúng trọng âm của từ cũng góp phần quan trọng vào ngữ điệu lời nói trong giao tiếp. Pronunciation là kỹ năng dễ cải thiện bằng cách tự học và dễ ăn điểm nhất trong Ielts Speaking.

>> Xem thêm bài viết: báo giá mức chi phí luyện thi ielts.

Kinh nghiệm luyện thi Ielts Writing

Khi học viết, ngoài sự hướng dẫn của các thầy cô được học, bạn nên tham khảo một số cựu giám khảo chấm thi Ielts và tìm đọc các bài dạy và bài viết mẫu band 9.0 của các thầy để đọc và biết cách hành văn như thế nào. Bằng cách đó bạn có thể cải thiện được kỹ năng viết của mình một cách tối đa. Chăm chỉ và kiên trì là những gì bạn cần có khi ôn luyện thi ielts.

Không gì thay thế được việc luyện đề

Lời khuyên cuối cùng mà chúng tôi muốn dành đến cho bạn, đặc biệt là những bạn chưa có kinh nghiệm luyện thi ielts bao giờ. Đó là làm tất cả các bài test trong bồ đề Ielts Cambridge, từ quyển 4 đến quyển 11. Sau khi làm hết những quyển này chắc chắn bạn sẽ làm quen được cách thức thi nghe và đọc của ielts và đưa ra những kỹ năng làm bài phù hợp nhất với mình.

Lộ trình luyện thi ielts cho người mới bắt đầu

Nếu bạn ở TPHCM và chưa biết luyện thi ielts ở đâu tốt nhất. Bạn có thể tham khảo những khóa học luyện thi ielts tại Trung tâm Toeic Huy Trịnh. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng anh tại Việt Nam. Cùng với phương pháp giảng dạy chất lượng, giáo trình đào tạo bài bản. Đội ngũ giáo viên người bản xứ có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Chắc chắn rằng khí đến với chúng tôi bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc để nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả