Kinh nghiệm tẩy nốt ruồi tại nhà cho bạn

Bạn lo lắng việc đến bệnh viện hay các Spa làm đẹp để tẩy nốt ruồi quá nhiều tiền? Hoặc không biết hiệu quả của nó ra sao có thật sự an toàn không? Hãy trải nghiệm kinh nghiệm tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà của chúng tôi để tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo bạn nhé!

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

– Cắt một lát tỏi và bằm nhuyễn rồi đắp trên khu vực của nốt ruồi. Lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại.

– Nên đắp ngay sau khi thức dậy mỗi buổi sáng, loại bỏ tỏi và rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối.

– Cứ làm như thế trong liên tiếp 5 ngày sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ.

Nếu một phần của nốt ruồi vẫn còn, hãy thử đắp tỏi một lần nữa trong thời gian một vài ngày tiếp theo nhé.

Kinh nghiệm tẩy nốt ruồi tại nhà cho bạn

Kinh nghiệm tẩy nốt ruồi tại nhà cho bạn

Tẩy nốt ruồi bằng dấm táo

Hiện nay, rất nhiều người chọn dấm táo là biện pháp “ruột” để tẩy nốt ruồi. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở các hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa. Nếu không bạn cũng có thể tự ngâm cho mình một lọ. Trước khi bôi dấm táo lên nốt ruồi, bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Sau đó dùng một miếng khăn nhúng nước ấm liên tục và chườm vào nốt ruồi ít nhất 15 phút. Việc làm này giúp bạn loại bỏ nốt ruồi dễ dàng hơn. Tiếp theo, bạn hãy dùng bông tăm nhúng dung dịch dấm táo chấm lên các nốt ruồi. Bạn cứ để vậy trong vòng 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước ấm. Bạn nên áp dụng cách này 4 lần/ngày và làm liên tục trong vòng 1 tháng.

Tẩy nốt ruồi bằng hành tây

Cắt một củ hành tây và ép lấy nước. Sau đó hàng ngày bôi lên nốt ruồi trong vòng ít nhất 3 tuần, bạn sẽ thấy các sắc tố đen, nâu trên nốt ruồi giảm dần và biến mất.

Tẩy nốt ruồi bằng táo mèo

Những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày. Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.