Kinh nghiệm vận chuyển hàng mỹ phẩm đi Mỹ

Views: 224 

Hiện nay,hàng Mỹ phẩm là một trong số những sản phẩm được kinh doanh nhiều nhất và phổ biến nhất trên các trang thương mại điện tử.

Các sản phẩm hàng hóa từ nội địa cho đến nhập khẩu, xách tay từ nước ngoài về nước ta thường có sức cầu đối với người tiêu dùng rất lớn, nhờ đó dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài cho sản phẩm này cũng phát triển hơn.

Nhất là khi vận chuyển hàng đi Mỹ, một trong những nước thông quan khó khăn. Cho nên chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết này để xem những lưu ý cần có khi vận chuyển qua Mỹ nhé.

 

Có nên thuê dịch vụ bên ngoài vận chuyển mỹ phẩm tận nơi

Khi vận chuyển sẽ có rất nhiều yếu tố khó khăn ảnh hưởng đến việc vận chuyển mỹ phẩm nên chúng ta cần phải kiểm tra thật kĩ trước khi thanh toán tiền để đảm bảo không có hư hỏng gì.Từ trước đến giờ thị trường Việt Nam hầu như các loại mỹ phẩm bị làm giả rất nhiều cho nên đây không phải là vấn đề mới.

Để hạn chế việc tiền mất tật mang thì nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi hoặc từ các tỉnh thành của những công ty lớn sẽ giúp chúng ta có thể kiểm tra kỹ càng chất lượng hàng hóa mỹ phẩm khi họ nhận hàng cho chúng ta.

 

BÍ QUYẾT KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Kinh nghiệm vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ

Việc vận chuyển hàng hóa đường xa ở trong nước thì chúng ta có thể thoải mái sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi mà không lo nghĩ nhiều. Nhưng nếu cần gửi hàng đi mỹ thì chúng ta cần phải cân nhắc thật kĩ.T

heo những quy định của các hãng hàng không cũng như luật xuất nhập khẩu của một Mỹ, họ sẽ từ chối vận chuyển hay cho phép nhập hóa chất, chất lỏng, những hàng hóa trong danh sách cấm nhập khẩu.

Do đó, mỹ phẩm là một trong những sản phẩm nhạy cảm và đối khi rất khó để chúng ta vận chuyển nếu chúng ta chưa đảm bảo các giấy tờ về kiểm định sản phẩm, giấy phép nhập khẩu…

Xem thêm bài viết: Gửi hàng đi nước ngoài cần biết những gì

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Chúng ta nên cung cấp đầy đủ mọi thông tin món hàng chúng ta muốn vận chuyển cho bên cung cấp dịch vụ như mỹ phẩm có dạng tinh thể gì, hộp đựng sản phẩm bằng gì, sản phẩm có cồn, có dễ bị cháy ở nhiệt độ thường không ?

Đóng gói cẩn thận sản phẩm để vận chuyển an toàn

Các loại mỹ phẩm hầu hết đều có hộp bảo quản từ nhà sản xuất nhưng mỹ phẩm là hàng hoàn toàn không đủ khả năng bảo vệ mỹ phẩm của chúng ta trước các tác động bên ngoài.

Để đảm bảo an toàn hơn, chúng ta cần đóng gói thật cẩn thận, nếu cảm thấy không an tâm chúng ta có thể bọc lớp chống sốc bên ngoài để đảm bảo hơn.Đối với những loại chai, lọ đựng chất lỏng như nước hoa, dầu gội, sữa tắm…chúng ta nên dùng các loại băng dính để cố định phần nắp của sản phẩm, tránh tình trạng sản phẩm bị đổ và tràn ra bên ngoài.

Trường hợp chúng ta không gấp về vấn đề thời gian thì có thể vận chuyển hàng mỹ phẩm bằng vận tải đường biển sẽ có nhiều thuận tiện hơn.

https://guihangdimytphcm.com mong rằng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc vận chuyển hàng mỹ phẩm đi mỹ. Mọi thắc thắc mọi người hãy liên hê đến website để được cung cấp nhiều thông tin, bài viết vận chuyển hàng quốc tế chi tiết hơn nữa.

hình ảnh tác giả

admin