Kỹ thuật in tem 7 màu Hologram là gì?

Kỹ thuật in tem 7 màu Hologram là gì?

Tem 7 màu là gì? Tem 7 màu Hologram là gì? Chắc hẳn mọi người đã từng nghe về loại tem này rồi đúng không? Ngoài chống hàng giả, hàng nhái thì còn cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm cùng với chế độ bảo hành.

>>> Tham khảo thêm: Những điều cần biết về tem bảo hành 7 màu là gì?

In Tem 7 màu bao gồm 2 loại:

Tem 7 màu (thường):

Là dạng tem trên bề mặt của decal được tráng 1 lớp ánh 7 màu lấp lánh metaline, khi ta dán và bóc ra rất dễ dàng thích hợp cho việc dán lên đuôi xe oto hoặc xe máy…

  • Ưu điểm:

Giá thành rẻ, dễ gia công, tiến độ nhanh và sản xuất số lượng thấp được.

  • Nhược điểm:

Không bảo hành được.

Tem 7 màu hologram:

Là dạng tem 7 màu 3D, ánh bảy 7 màu được thay đổi theo góc độ nhìn của mắt, đây là loại tem bảo hành có giá trị cao nhất, dán lên bề mặt rất dễ nhưng khi ta lột ra thì gần như là điều không thể để giữ lại nguyên vẹn con tem.

  • Ưu điểm:

Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng.

  • Nhược điểm:

Giá thành cao và phải sản xuất số lượng nhiều.

Đặc điểm chính hay đặc trưng của tem màu

Đây là một trong những loại tem nhãn đặc biệt. Đặc biệt bởi vì nó được thực hiện bằng phương pháp in laser rồi tiến hành ép khuôn cùng với nguyên liệu được màng 7 màu để tạo ra tem với 3 lớp cơ bản.

Sử dụng chất liệu bằng nilon mỏng ở lớp bên ngoài cùng có tác dụng bảo vệ, lớp tiếp theo là hologram với 7 màu cơ bản đó là trắng, đỏ, xanh… lớp cuối cùng là màng keo giúp bám chặt lên bề mặt của sản phẩm.

Có thể xác thực bằng mắt thường vì màu sắc thu hút, bắt mắt khi có thể thấy hình ba chiều được nhìn từ phía trước biến mất khi nghiêng theo một góc.

Khó giả mạo và bắt chước với hình ba chiều, sẽ giảm thiệt hại và mất mát do hàng giả và hàng nhái bởi vì được in công nghệ in bí mật.

in-tem-7-mau-1

Kỹ thuật in tem 7 màu Hologram là gì?

– Kỹ thuật quét laser hiện đại, không sử dụng mực in như in thông thường

– Màu sắc thu hút với 7 màu cầu vồng, theo từng góc hướng quan sát khác nhau thì màu sẽ thay đổi theo

– Bởi vì mỗi sản phẩm tem được in theo mẫu thiết kế khác nhau nên không thể sao chép, làm giả dưới mọi hình thức

– Khi sử dụng, trên bề mặt của sản phẩm tem bám chắc đều

In tem 7 màu sẽ không thể tái sử dụng nếu đã bóc ra, vì sau khi bóc ra tem 7 màu hologram không còn được nguyên vẹn mà chỉ bóc được màng bóng của tem

– Nilon có gắn tem hologram là loại bao bì có các chi tiết tích hợp chống làm nhái hiệu quả ngoài phần in mực thông thường.

in-tem-7-mau-2

Làm sao để nhận biết được tem 7 màu Hologram?

– Tự phân hủy nếu bị gỡ ra khỏi bề mặt sản phẩm và không tái sử dụng được

– Có lớp cán nhựa trong (lớp bóng) phía trên nhưng vẫn đảm bảo nét in bên trong rõ ràng.

– Sự tương phản màu sắc thường không cao ở những loại tem thông thường. Khả năng phản quang đa màu sắc ở nhiều góc nhìn, ít nhất là 7 màu.

– Khả năng bám dính, chịu ẩm và chịu nhiệt tốt, bám chắc trên bề mặt của nhiều sản phẩm.

– Kỹ thuật sản xuất cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến, tránh trường hợp làm giả, làm nhái vì tem 7 màu được in với độ tinh xảo rất cao.

in-tem-7-mau-3

Ứng dụng của mẫu in decal 7 màu

Trước thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan. Nhu cầu tem in 7 màu là vô cùng lớn.

Với đặc điểm có thể nhận dạng bằng mắt thường, không cần yêu cầu trình độ chuyên môn cao, kết hợp với công nghệ in bí mật, sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp để bảo vệ sản phẩm của mình

Sử dụng mẫu in tem nhãn decal bảo hành với decal 7 màu cũng là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm chính hãng và tạo dựng lòng tin của họ khi mua hàng.

Hơn nữa, so với nhiều loại tem nhãn khác, tem 7 màu còn sở hữu nhiều đặc tính mà các loại tem nhãn khác không có được. Đặc biệt là loại decal 7 màu cao cấp khi gỡ ra sẽ có phần giấy dính lại chặt trên sản phẩm, khó bắt chước nên hầu như không thể làm giả, làm nhái. Nếu loại tem nhãn này được sử dụng trái phép hoặc bị tráo đổi cũng sẽ khiến khách hàng nhận diện ra được.

CÔNG TY TNHH THIẾT MỘC LAN

Địa chỉ: Số 16/19, tổ 19, kp. 3, p.Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0906 306 168

Hỗ trợ: 0933 708 286

Website: https://inanthietmoclan.com/

Email: ctythietmoclan@gmail.com

hungtran@temnhanthietmoclan.com

Dịch vụ Dịch vụ in ấn