Kỹ thuật vẽ trang tường 3d đẹp và kinh nghiệm vẽ tranh

Views: 93 

Kỹ thuật vẽ tranh tường như thế nào ?

Kỹ thuật vẽ tranh tường 3d đẹp thực ra thì cũng không có gì khó khăn lắm. Nhưng nếu như ai mà chưa từng vẽ tranh tường bao giờ thì sẽ chưa hiểu được tính chất của chất liệu sơn vẽ nên cần phải hiểu qua nó.

Vẽ tranh tường 3d đẹp giá tốt

Vẽ tranh tường 3d đẹp giá tốt

Sự chuẩn bị

Trước khi bạn bắt đầu tiến hành vẽ lên bức tường của mình muốn vẽ thì trước tiên bạn cần phải chuẩn bị một không gian vẽ để có thể việc vẽ được tranh tường được thuận lợi nhất và kiểm tra đại khái qua những bức tường mà chuẩn bị vẽ.

  • Không gian vẽ tranh tường 3d: bạn cần phải có giáo vẽ hoặc là ghế để đứng trên đó để có thể dễ dàng vẽ lên những khu vực cao hơn và những khu vực nguy hiểm thì cần có dây an toàn và bắc lan can để dựa vào khi vẽ có thể đảm bảo an toàn nhất.
  • Diện tích tường để vẽ thì cần phải có độ nhẵn tối đa nếu có thể và không nứt, không bị sạn cát, không bụi bẩn, ẩm mốc. Nếu như bị bẩn hay bị nấm mốc thì cần vệ sinh sạch sẽ trước khi vẽ. Nếu cần thiết thì nên dùng xà phòng chà sạch những chỗ mốc ẩm đó đi. Một bức tường mới tinh thì sẽ vô cùng ưu ái để tiện lợi nhất cho những việc vẽ tranh được tiến hành một cách nhanh chóng nhất và cần phải lau quét sạch đi những lớp cát bụi bị bám trên bề mặt.

Thêm nữa

  • Lớp sơn lót của bức tường như đã nói ở trên thì nếu bức tường mới tinh quả là điều vô cùng hoàn hảo cho việc vẽ tranh tường 3d đẹp hay bất cứ chỗ nào. Còn nếu như là tường cũ hoặc chưa sơn lớp sơn trắng lên thì việc tiếp theo của chúng ta phải làm đó chính là sơn một lớp sơn lót trắng thêm cho bức tường nữa.
  • Nếu như bức tường đã được sơn lót bằng những màu khác thì vẫn có thể dùng luôn được lớp lót đó. Nếu như chưa thì lót màu trắng chính là màu tối ưu nhất và thuận lợi nhất cho việc nhìn màu và pha màu trên tường. Sau đó chờ cho những lớp lót được khô ráo hẳn đi.

>> Đọc thêm: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe

Tiến hành vẽ tranh tường

Việc đầu tiên cần làm đó chính là bước dựng hình phác thảo bức tranh 3d lên tường. Tùy theo vào cách dựng hình của mỗi người thợ theo một thói quen. Có thể sử dụng bút chì định hình và cũng có thể sử dụng trực tiếp màu vẽ để dựng hình lên hoặc dùng máy chiếu hình ảnh lên tường rồi tiến hành vẽ theo cho chuẩn nhất.

Cũng có thể là kẻ ô lưới để có thể chia tỉ lệ theo tỉ lệ của mẫu tranh được vẽ lưu ý nếu là tranh chép nhé. Việc phác thảo này sẽ đi từ mảng lớn trước và sau đó tới những mảng nhỏ làm sau. Và việc phác thảo cũng cần phải chia không gian của chính bức tranh cần vẽ vừa phân định không gian xa và gần hay trung gian. Tiếp đó là hướng tới những chi tiết chính của bức tranh bạn đang vẽ.

Kinh nghiệm vẽ tranh tường 3d đẹp mắt

Với nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh 3d trong nghề của những họa sĩ và suej kết hợp với những kiến trúc sư, chuyên gia trang trí nội thất và lòng yêu nghề mãnh liệt thì việc ý thức được bức tranh phải chất lượng là điều cơ bản hàng đầu phải làm được.

Cũng chính vì vậy mà mỗi công trình ra đời thì đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và sự khác biệt. Nó có thực sự được đầu tư và trau chuốt về cả mặt ý tưởng. Và một trong số đó thì Vẽ Tranh Tường 24H luôn luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng những không gian, tác phẩm tuyệt vời nhất.

Vẽ tranh tường 3d đẹp giá tốt

Tranh tường 3d đẹp giá rẻ nhất

Nếu như bạn đang có ý định trang trí hay cover tranh tường cho không gian sống của chính mình hoặc là chuẩn bị mở quán cafe, nhà hàng… Nhưng bạn lại băn khoăn lo lắng không biết đặt dịch vụ ở đâu thì cũng có thể cân nhắc và lựa chọn tại địa chỉ này.

Không phải là nơi nào cũng có chi phí cực kỳ ưu đãi mà vẫn giữ cho mình được dịch vụ hoàn hảo. Vẽ Tranh Tường 24H cũng chính là một trong những địa chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà bạn đang mong muốn.

>> Đọc thêm: Vẽ tranh tường 3D đẹp giá rẻ tại Hà Nội, bảo đảm uy tín và chất lượng

hình ảnh tác giả

admin