Làm đẹp đôi chân mày với phương pháp phun mày tán bột

Là phụ nữ ai chẳng muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Một gương mặt thanh tú với đôi chân mày đẹp sắc xảo luôn là mong muốn của nhiều người. Ngày nay, với công nghệ phun mày tán bột, nhiều chị em đã sở hữu cho mình chân mày như ý. Chúng ta hãy tìm hiểu xem ưu điểm của phương pháp này để biết được tại sao chị em lại yêu thích và an tâm nhé.

Chân mày đẹp cho đôi mắt cuốn hút hơn

Chân mày đẹp cho đôi mắt cuốn hút hơn

 1. Phun mày tán bột là phương pháp như thế nào?

Phun mày tán bột là phương pháp làm đẹp lông mày mới, sử dụng kỹ thuật phun vi chạm, giúp giảm xâm lấn tối đa vào da. Ngoài ra sự kết hợp với kỹ thuật phun tán bột màu thiên nhiên, giúp tạo độ bắt màu lên da mỏng và mịn như chì kẻ trang điểm. Với kỹ thuật này viền khung chân mày không quá sắc nét nên lông mày trông rất tự nhiên.

 1. Ưu điểm của phương pháp phun mày tán bột là gì?
 • An toàn, không gây đau sưng

Với việc sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ, chỉ tác động vào da khoảng 0,2 – 0,3 mm và bột tán tự nhiên nhẹ nhàng tác động mà không làm tổn thương cho da. Do vậy công nghệ phun tán bột lông mày an toàn tuyệt đối,  chân mày đều màu và không bị biến dạng, chân mày sắc nét tự nhiên.

 • Kết quả duy trì mãi mãi

Phun tán bột lông mày được tạo nên bởi những hạt màu siêu mịn, siêu nhỏ giúp thẩm thấu vào lông mày tạo khối như dùng chỉ kẻ. Với chất liệu bột tự nhiên giúp lưu màu lại trên da bền lâu.

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Chỉ với 45-60 phút thư giản, bạn sẽ sở hữu đôi chân mặt đẹp theo ý muốn mà không mất nhiều thời gian để phục hồi. Bạn vẫn có thể làm việc, trở lại sinh hoạt bình thường khoogn cần nghĩ dưỡng.

 1. Đối tượng sử dụng phương pháp phun mày tán bột:
 • Người muốn chỉnh hình dáng mày như ý.
 • Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý.
 • Mong muốn sở hữu đôi lông mày mới.
 • Lông mày xấu, nhạt, thưa và không đều.
 1. Phun mày tán bột ở đâu uy tín:

Phun mày tán bột ở thẩm mỹ viện Phương

Phun mày tán bột ở thẩm mỹ viện Phương