Làm sao để trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới?

Sẹo rỗ, sẹo lõm rất thường gặp trên nam giới do không biết cách chăm sóc da và điều trị đúng cách. Vậy biện pháp nào để điều trị sẹo hiệu quả nhất đây?

Sẹo rỗ, sẹo lõm – Vấn đề thường gặp ở nam giới

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ cho thấy nam giới thường có xu hướng bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhiều hơn nữ giới, bởi so với nữ giới việc chăm sóc da của nam giới thường kém hơn, nhiều người không quan tâm đến làn da của mình vì thế khả năng bị mụn nhiều hơn.  Một số người sau khi bị mụn có cách xử lý không đúng cách: nặn bóp mụn khiến da bị viêm và hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ.

Bên cạnh đó, sẹo lõm sẹo rỗ có thể hình thành do tai nạn rách ra, bệnh tật… và ở nam giới vết sẹo lõm, sẹo rỗ thường sâu hơn khiến da lâu lành và khó điều trị. Vì vậy những giải pháp thông thường như bôi đắp bên ngoài da rất khó khăn trong việc làm đầy sẹo hiệu quả.

Giải pháp hiệu quả điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới cần có giải pháp đúng đắn để có thể phá vỡ được các tế bào da đã bị hư tổn ở lớp đáy sẹo, kích thích tế bào da mới phát triển để hấp thu các chất dinh dưỡng thúc đẩy quá trình làm làm đầy sẹo. Đồng thời giải pháp trị sẹo phải có khả năng phục hồi được nội lực vùng da bị tổn thương và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho làn da.

Làm sao để trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới?

Làm sao để trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới?

Hiện nay, rất nhiều công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm ra đời để đáp ứng nhu cầu trị sẹo triệt để của nhiều người. Một trong những công nghệ trị sẹo đáp ứng được tiêu chí trên và mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng là công nghệ cấy da siêu vi điểm, với 3 tác động đặc hiệu làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

+ Làm đầy sẹo nhanh chóng: Khác với các giải pháp khác, công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ một cách triệt để. Với khả năng làm đầy sẹo nhanh chóng, cấy da siêu vi điểm đã làm hài lòng rất nhiều người. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại để tạo “thương tổn giả mạo” tại vùng sẹo từ đó kích thích làm lành vết thương, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen làm đầy vùng sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian nhanh chóng.

+ Khả năng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong: Không chỉ phục hồi nội lực cho vùng da bị sẹo mà cấy da siêu vi điểm còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để vùng da bị sẹo luôn khỏe mạnh. Các dưỡng chất này sẽ được bác sĩ điều trị đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo giúp nuôi dưỡng da và làm da trở nên mịn hơn.

+ Bề mặt da trở nên khỏe mạnh: Đồng thời với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được loại bỏ tế bào chết, lớp sừng cứng giúp da săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên.

Cấy da siêu vi điểm được coi là giải pháp tốt giúp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ cho nam giới một cách nhanh chóng và kết quả triệt để, lâu dài. Hơn nữa sau điều trị không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến da, đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị.

Xem thêm: Xóa nếp nhăn bằng nguyên liệu tự nhiên siêu đơn giản