Làm thế nào để mua được sàn gỗ công nghiệp tốt an toàn cho sức khỏe?

Một vài lý do khiến người tiêu dùng không lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đó chính là những cảnh báo có hại cho sức khỏe từ những chất hóa học. Tuy nhiên điều này là không đúng. Vì sàn gỗ công nghiệp cũng rất an toàn. Chỉ có điều bạn có mua ở nơi uy tín hay không.

  1. Tại sao sàn gỗ công nghiệp lại cho là độc cho sức khỏe?

Thực tế trước khi sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp, người ta đã tính toán hết tất cả những mặt lợi hại mà sản phẩm mang tới cho con người, quan trọng nhấtlà sức khỏe người tiêu dùng được chú trọng. Tuy nhiên, do nhiều nhà buôn ham lợi vẫn nhập sản phẩm gỗ công nghiệp giá rẻ từ trung quốc dẫn tới chất lượng kém, hại sức khỏe. Vô hình chung ảnh hưởng tới nhận định của người tiêu dùng với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.

  1. Vậy làm thế nào để mua được sàn gỗ công nghiệp tốt?

-Chọn sản phầm có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín: Đây là điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi lựa chọn mua một sản phẩm cho gia đình của mình. Bạn nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu của bạn định mua sàn gỗ công nghiệp xem thương hiệu này có được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt không.

Sàn gỗ được nhiều người ưa chuộng và sử dụng

Sàn gỗ được nhiều người ưa chuộng và sử dụng

– Hiện các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ những nước công nghiệp phát triển, có yêu cầu khắt khe về nồng độ chất Formaldehyde (dưới 0.1 ppm/m2 – tức dưới 0.125 mg/m3 không khí).

-Mua ở đại lý lớn: Thông thường ở những đại lý lớn, uy tín bạn sẽ chọn mua được sản phẩm chính hãng, không nên vì tham rẻ ở một số đại lý nhỏ mà mua phải hàng trôi nổi trên thị trường bạn nhé.

-Quan tâm đến giá thành của sàn gỗ công nghiệp: Chắc chắn so sánh sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng với sàn gỗ công nghiệp cao cấp là một điều quá khập khễnh. Nếu như so sánh về giá cả thì chắc chắn sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém sẽ rẻ hơn thậm chí là chỉ bằng 1/3 nhưng hiểm họa khôn lường là bạn đang rước chất độc vào nhà mà bạn không hề hay biết.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những gì tốt nhất cho gia đình bạn. Nếu bạn cần nhiều hơn thông tin về các loại sàn gỗ, có thể truy cập website: sangophulam.com để được tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc.

Xem thêm:

+ Ván sàn gỗ tự  nhiên cao cấp

+ Thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp uy tín