Làm thế nào để sử dụng dịch vụ in nhanh hiệu quả nhất?

Nhận biết các loại giấy in tờ rơi

In ấn là một phạm trù rất rộng, nó bao quát tất cả những gì thuộc về ngành in, bao gồm: kỹ thuật in, giấy in, nhu cầu in của khách hàng…Nhưng vẫn đề này đối với những người trong nghề thì thật dễ dàng nhưng đối với những người “ngoại nghề” hay những khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty in ấn thì đó là vấn đề khó khăn và đã có nhiều trường hợp không hay xảy ra. Sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ in, đặc biệt là dịch vụ in giá rẻ.

In nhanh giá rẻ ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất tại TPHCM? Và giá thành như thế nào là hợp lý nhất? Có khá nhiều câu hỏi đối với nhu cầu in ấn của người dùng. Có nhiều người dùng đã phàn nàn rằng công ty in ấn không in đúng kích thước mà họ đã yêu cầu ban đầu, câu hỏi đặt ra là “có phải tôi sử dụng dịch vụ in giá rẻ nên có sự phân biệt đối xử?”, thật ra, in giá rẻ là 1 dịch vụ khá phổ biển hiện nay trong ngành in và được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng, nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân đặc biệt là trong lĩnh vực in danh thiếp. Tuy nhiên, mỗi công ty mỗi khác, có nhiều công ty chỉ chú trọng đến giá rẻ nhất mà bỏ qua phần chất lượng, còn nhiều công ty thì chú trọng đến chất lượng và đồng thời cũng rất quan tâm về giá. Trở lại vấn đề, người dùng phàn nàn về việc công ty in đã in không đúng về kích thước về độ mỏng, độ dày, chiều dài, chiều rộng….nói cho công bằng thì không phải công ty in giá rẻ nào cũng như thế, đây chỉ là 1 số ít trong những công ty làm việc chỉ vì cái lợi trước mắt. Để tránh xảy ra trường hợp này thì bạn nên yêu cầu công ty in ấn kiểm tra về chất lượng và màu sắc trước khi in và đừng nên quá quan tâm về kỹ thuật in, bạn sẽ không thể nào nắm rõ hết được và có thể giá thành sẽ tăng lên ngoài ý bạn mong muốn.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ in nhanh hiệu quả nhất?
Làm thế nào để sử dụng dịch vụ in nhanh hiệu quả nhất?

Có 1 thực tế khá buồn đối với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in cả đối với dịch vụ in thông thường và dịch vụ in nhanh giá rẻ là có đến hơn 80% công ty in ấn sẽ không nhận lại hàng bạn trả do sai phạm, tại sao như thế ư? 1 trong những nguyên nhân quan trọng nhất chính là vấn đề doanh số, lợi nhuận của công ty. Khi bạn bị in sai 1 đơn hàng thì có 2 trường hợp: 1 là bạn trả lại hàng, 2 là bạn nhận số hàng đó và thanh toán nhưng trên thực tế thì đa số sẽ chọn trường hợp 1, bởi vì không ai chấp nhận thiệt thòi về phía mình cả, tuy nhiên, nếu bạn không chấp nhận thiệt thòi thì công ty in cũng sẽ không nhận phần thiệt về phía mình, họ sẽ tìm cách để né tránh bằng nhiều lý do để đảm bảo doanh số, những lý do thường được dùng nhiều nhất là về kỹ thuật hoặc đổ lỗi cho bên khách hàng đã không kiểm tra kỹ. Để khắc phục trường hợp này, bạn nên có 1 bản hợp đồng chi tiết và rõ ràng về những gì bạn muốn và công ty in phải đáp ứng, các file thiết kế cần gửi qua email và xác nhận kỹ càng và không được quên yêu cầu công ty in cho bản 1 bản in thử để xem có hài lòng hay chưa. Nếu bạn cẩn thận thì những công ty in sẽ khó né tránh và thoái thác trách nhiệm.

>>> Tham khảo: In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình 1 đối tác uy tín, hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ in giá rẻ cho nên hãy tìm hiểu, lựa chọn để tìm được đối tác phù hợp. Bạn nên lưu ý rằng, dù rẻ như thế nào những vẫn có 1 cái giá cho mặt chung của in giá rẻ, vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ càng, không nên vì quá rẻ mà xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close