Lắp ráp linh kiện băng tải yêu cầu tiêu chuẩn băng tải đạt chuẩn như nào?

Views: 221 

Để tạo nên một băng tải hoàn chỉnh cần phải kết hợp các bộ phận với nhau. Trong đó, không thể thiếu linh kiện băng tải giúp kết nối bền chặt.

Những điều cần biết về băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Những điều cần biết về băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
Những điều cần biết về băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Ngành điện tử là một trong những ngành giữ vai trò chủ chốt trong sản xuất phát triển. Hiện nay, ngành điện tử ngày càng phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất. Đồng thời đang ứng dụng các dòng sản phẩm băng tải vào sản xuất.

Hệ thống băng tải dùng trong ngành điện tử giúp vận chuyển các linh kiện, sản phẩm qua các giai đoạn sản xuất. Ngoài ra, khi lắp đặt băng tải sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc. Đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. 

Trong ngành điện tử, không thể thiếu băng tải lắp ráp linh kiện điện tử. Do tiết kiệm được thời gian, chi phí và cả nhân công lao động.

Yêu cầu đạt chuẩn của linh kiện điện tử

Lắp ráp phụ kiện băng tải là một ngành công nghiệp đặc trưng đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận. Do đó mà băng tải sử dụng trong ngành lắp ráp điện tử có những yêu cầu riêng. Phải vận chuyển được những mặt hàng có kích thước nhỏ, vận chuyển nhẹ nhàng, tránh va đập, tốc độ vận chuyển ổn định.

Loại băng tải đạt chuẩn phải nhắc đến là băng tải PU và băng tải PVC. Tuy nhiên, để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất nên chọn loại băng tải PVC. Đây là sản phẩm được các doanh nghiệp đánh giá cao hơn bởi có được độ bền sử dụng tốt, tuổi thọ cao.

Cấu tạo băng tải lắp ráp linh kiện

Cấu tạo băng tải lắp ráp linh kiện
Cấu tạo băng tải lắp ráp linh kiện
  • Khung băng tải sử dụng chất liệu inox chất lượng cao chống gỉ, chống va đập.
  • Băng tải sử dụng hệ thống điều khiển băng tần dễ điều khiển tốc độ, duy trì tốc độ hoạt động luôn ổn định.
  • Dây băng tải là dây PVC chất lượng cao, có độ dẻo, độ đàn hồi, chống mài mòn, tuổi thọ cao.
  • Mô tơ băng tải là loại tốt, vận hành êm, ổn định, tiết kiệm điện năng.
  • Băng tải lắp ráp điện tử dễ dàng nâng cấp, thêm tầng, thêm bàn thao tác tiện cho công nghiệp lắp ráp.

Doanh nghiệp nên lựa chọn băng tải lắp ráp linh kiện điện tử không?

Khi ứng dụng dây chuyền sản xuất lắp ráp băng tải sẽ mang lại hiệu suất làm việc cao, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bao gồm 3 yếu tố: tốc độ, sự ổn định, chi phí vận hành thấp.

Tốc độ: Sử dụng nhằm tạo line chuyền lắp ráp vận chuyển tự động thay thế nhân công. Tốc độ vận chuyển cao, có thể tùy chỉnh tốc độ dễ dàng qua bảng điều khiển băng tần của băng tải.

Sự ổn định: Băng tải được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nên doanh nghiệp sử dụng sẽ luôn hoạt động ổn định.

Chi phí vận hành: Một băng tải linh kiện điện tử có thể thay thế hàng chục nhân công hoạt động liên tục. Ngoài ra, có thể hoạt động nhiều giờ, ít  bảo trì bảo dưỡng, giúp tiết kiệm được cho phí lớn.

Liên hệ đặt mua băng tải lắp ráp ở đâu?

Liên hệ đặt mua băng tải lắp ráp ở đâu?
Liên hệ đặt mua băng tải lắp ráp ở đâu?

Sử dụng băng tải giúp năng suất làm việc cao hơn, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Để đặt mua băng tải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vui lòng liên hệ về Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp THS để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

  • Địa chỉ: 401/51/5 đường Cây Trâm, phường 08, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Điện thoại: 0969 099 576
  • Email: kinhdoanh@bangtaiths.com
  • Website: bangtaiths.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin