Laptop văn phòng tốt nhất cho người đi làm giá rẻ cấu hình mạnh

Views: 286 

Laptop văn phòng tốt nhất cho người mới đi làm là gì? Ngoài những yêu cầu cấu hình mạnh mẽ đáp ứng cường độ làm việc, thời lượng pin khủng. Thì còn phải có khả năng lưu trữ lớn thì dân văn phòng yêu cầu khá gắt gao với hình thức thẩm mỹ. Khác với nhiều người dùng laptop khác thì laptop văn phòng cần có độ bền cao, độ chính xác ổn định, cấu hình mạnh để giúp họ hoàn thành công việc nhanh chóng. Bài viết dưới đây https://laptopquangninh.vn/ sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn một chiếc máy tính phù hợp.

Lựa chọn laptop văn phòng tốt nhất cần cân nhắc gì?

Để có một chiếc máy tính có cấu hình đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình thì các bạn cần phải cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn cho thật kỹ, để lựa chọn một chiếc máy có cấu hình mạnh đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình thì bạn cần phải chú ý đến một số yếu tố như sau:

Laptop văn phòng tốt nhất chú ý cấu hình khi chọn

Là dân văn phòng bạn nên lựa chọn laptop văn phòng có vi xử lý core i5 của Intel với tốc độ vận hành nhanh, máy chạy mượt hơn. Hãy chọn máy có dung lượng Ram 4G để máy hoạt động tốt hơn khi bạn mở nhiều tab công việc, không bị giật, đơ hay treo máy giữa chừng.

Laptop văn phòng tốt nhất cho người đi làm giá rẻ cấu hình mạnh
lựa chọn máy có cấu hình khủng

Nếu bạn làm trong nhóm ngành kỹ thuật và sử dụng nhiều phần mềm có cấu hình nặng thì core i5 không đáp ứng đủ. Việc lựa chọn core i7 để thực hiện công việc là hoàn toàn thích hợp.

>> Bài viết tham khảo: core i5 và i7 khác nhau như thế nào

Chọn laptop văn phòng tốt nhất có bàn phím và màn hình chất lượng

Dân văn phòng chủ yếu làm việc liên quan đến những con số và line chữ. Vì vậy khi chọn mua laptop văn phòng tốt nhất bạn cần chú trọng máy tính có bàn phím rộng, phím nảy và hỗ trợ bàn phím rộng thì đi kèm với đó màn hình cũng rộng hơn. Nên chọn màn hình có độ phân giải 1080P để hình ảnh hiển thị sắc nét hơn. Nếu bạn chủ yếu hoạt động tại chỗ thì nên chọn màn hình có độ phân giải là 1920 x 1080 pixels.

Laptop văn phòng tốt nhất cho người đi làm giá rẻ cấu hình mạnh
Lựa chọn máy có bàn phím và màn hình chất lượng

Còn nếu bạn hay di chuyển thì nên chọn 1366 x 768 pixels sẽ thích hợp hơn. bàn phím chống nước là lựa chọn tốt nhất cho những người thường xuyên di chuyển. Các hãng máy Dell hoặc Lenovo được đánh giá cao bởi mang trải nghiệm về bàn phím tốt nhất cho người dùng.

Laptop văn phòng tốt nhất cần trang bị ổ cứng SSD

Để có thể tăng tốc xử lý cũng như khởi động và xử lý đa nhiệm hiệu quả thì bạn nên chọn các dòng laptop văn phòng tốt nhất có lắp đặt ổ cứng SSD. Hiện nay có nhiều hãng trang bị ổ SSD có sẵn thuận tiện cho bạn lựa chọn. Tại Laptop Huy Hoàng hầu hết các laptop xách tay đều được trang bị ổ cứng SSD thế hệ mới. Vì vậy nếu bạn đang muốn mua laptop thì hãy đến ngay đây và đừng lo lắng vì bạn không cần phải đầu tư thêm tiền để mua ổ cứng SSD cho mình nữa.

Laptop văn phòng tốt nhất phải có pin khủng

Laptop văn phòng tốt nhất cho người đi làm giá rẻ cấu hình mạnh
Lựa chọn máy có pin khủng

Đa số dân văn phòng có cường độ làm việc từ 8 tiếng trở lên tại công sở vì thế họ đòi hỏi máy tính xách tay phải sử hữu dung lượng pin lớn giúp thời hạn sử dụng ít nhất trên 9 tiếng đồng hồ. Bạn có thể tham khảo các thông số này trên sản phẩm hoặc liên hệ với Laptop Huy Hoàng để được tư vấn miễn phí.

Laptop văn phòng tốt nhất có tính bảo mật cao

Bảo mật dữ liệu cao chính là điều mà các nhân viên kinh doanh quan tâm nhất khi chọn mua laptop xách tay văn phòng bền nhất . Vì vậy bạn cần trang bị một chiếc laptop có chức năng bảo mật cao nhằm đảm bảo thông tin và dữ liệu của bạn không bị lấy mất. Hiện nay nhiều hãng đã sản xuất ra các dòng máy đem lại giải pháp bảo mật cao như vân tay, mã hóa phần cứng, mã hóa dữ liệu… Còn nếu bạn chỉ có công việc bình thường không lo bị rò rỉ thông tin thì không cần yêu cầu quá cao.

Laptop văn phòng cần cập nhật cổng kết nối

Bạn nên lựa chọn laptop với đa dạng các cổng kết nối cả mới lẫn cũ, thuận tiện hơn cho việc liên kết các thiết bị khác trong công việc. Ngoài ra, giúp bạn tiết kiệm chi phí để đầu tư vào các kết nối trung gian.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi rút ra trong quá trình tìm hiểu về laptop văn phòng tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn laptop chất lượng và uy tín để phục vụ cho việc làm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả