Lợi ích của tem 7 màu chống giả là gì

Hiện nay, các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau rất khốc liệt với nhiều sản phẩm dễ dàng bị sao chép, làm giả nên chất lượng không được đánh giá cao. Do đó, nếu doanh nghiệp muốn quảng bá tốt thương hiệu của mình thì ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt thì cũng cần phải kết hợp với việc sử dụng dịch vụ in tem 7 màu chống hàng giả cho doanh nghiệp mình là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp

 Lợi ích của việc in tem 7 màu chống hàng giả

Đa dạng về màu sắc, những đường nét, hoa văn giúp chống hàng giả hiệu quả.

Khả năng bám dính rất tốt của màu sắc và tem chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất bởi tem sẽ không còn giá trị sử dụng khi bị gỡ ra.

Đảm bảo tính thẩm mỹ bởi tem có hình thức phối màu rất đẹp và giúp tăng tính sang trọng, đẳng cấp.

Có thể được dùng làm tem niêm phong sản phẩm.

Loại tem này có thể dán lên được hầu hết các chất liệu như giấy, nhựa, sành, kim loại…

Có độ bền cao dù phải tiếp xúc trong các môi trường như: nước, dầu mỡ, nhiệt độ biến đổi…

Các loại tem chống giả được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tem chống giả làm bằng công nghệ nhiệt

Đây là loại tem sẽ đổi màu khi tiếp xúc trong điều kiện nhiệt độ cao nhất định. Cụ thể, hình ảnh trên tem  sẽ biến mất khi được hơ nóng trong một mức nhiệt độ nhất định, nhưng đừng quá lo lắng, bởi những hình ảnh đó sẽ trở lại bình thường sau khi nguội đi. Vì thế, việc này chỉ cần người dùng có bật lửa hoặc diêm để kiểm tra xem tính xác thực của tem, và đây cũng là điều bất tiện khi sử dụng tem này.

Tem chống giả làm bằng công nghệ nước

Loại tem này có nguyên lý khá giống với con tem làm bằng công nghệ nhiệt. Khi cho con tem tiếp xúc với nước thì hình thức của nó sẽ biến đổi và thông thường sẽ được làm bằng chất liệu decal vỡ để tránh trường hợp có thể tái sử dụng tem, đem lại tính độc nhất cho con tem.

Tem chống hàng giả bằng công nghệ điện tử SMS

Đây được gọi là loại tem điện tử hay tem SMS và là mẫu tem được sử dụng rộng rãi bởi khả năng chống giả, chống copy rất hiệu quả với tính năng chèn công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS lên trên bề mặt con tem. Ngoài ra, sản phẩm khi được đăng ký bảo hộ sẽ được cấp một số serial với một lớp phủ cào được phủ lên trên. Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần cào lớp phủ để lấy số serial và nhập nó vào tin nhắn điện thoại để gửi tới tổng đài. Kết quả trả về từ tổng đài sẽ cho người dùng biết liệu loại hình sản phẩm đó có phải thật hay không.

Tem chống giả với công nghệ QR code 3D

Đây là loại tem chống giả sử dụng mã vạch QR code nhằm mã hoá thông tin sản phẩm, cách  quét này rất đơn giản vì nó chỉ yêu cầu người dùng sử dụng smartphone với phần mềm chuyên dụng. Ngoài ra, ngoài việc mã hóa thông tin sản phẩm, những thông tin đã được mã hoá này hoàn toàn không thể tái sử dụng hoặc sao chép, mang lại tính bảo mật cao nhất cho con tem.

Tem 7 màu với màu sắc đa dạng

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về loại hình sản phẩm này. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem chống giả 7 màu tại Biên Hòa thì Công ty Tem Nhãn Thiết Mộc Lan chính là sự lựa chọn hợp lý và không nên bỏ qua.