Lựa chọn mua lò nướng công nghiệp như thế nào | Inox Hùng Cường

Views: 286 

Mua lò nướng công nghiệp có những tác dụng hữu ích mang lại cho người sử dụng. Mua ở Inox Hùng Cường bạn sẽ mua hàng chính hãng.

Ngày nay, mua lò nướng công nghiệp bạn cần phải có nhiều điều chú ý nhất định. Bảo đảm nhanh chóng, hiệu quả, chi phí giá cả phải chăng. Bạn đang tìm kiếm giải pháp thông minh để làm ra những loại bánh, thức ăn nướng ngon và thơm hơn. Thì bài viết này dành cho bạn đó hãy đọc những thông tin bên dưới sẽ có ích cho bạn.

Cần tìm hiểu những gì khi mua lò nướng công nghiệp

Khái niệm về lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp được biết đến là dòng lò kích thước và công suất lớn. Các lò này thường có trên 2 khay nướng trở lên và được dùng nhiều các cửa hàng bánh, cơ sở làm bánh, …

Ưu điểm nổi bật nhất của lò nướng công nghiệp là nhiệt độ có tính ổn định. Có thể thay đổi điều chỉnh nhiệt độ phần lửa trên  và  lửa dưới rất chuẩn xác. Chính bởi vậy mà những chiếc bánh làm ra từ lò này sẽ ít hỏng hơn so lò khác.

Ngoài ra, lò nướng công nghiệp còn có nhiều nút điều chỉnh chế độ nướng khác nhau. Hỗ trợ giúp bạn thoải mái, tự do chế biến bất kỳ món ăn nào mà mình yêu thích.

Lò nướng công nghiệp hiện nay
Lò nướng công nghiệp hiện nay

 Những lưu ý quan tâm khi mua lò nướng công nghiệp 

  • Thực phẩm phù hợp: nếu nhóm đó thuộc nướng nhanh hay giòn nhanh thì lò nướng đối lưu là lựa chọn. Nhưng đối với lò công nghiệp đa năng thì nướng đa dạng thực phẩm từ các loại bánh mềm tan vị. Đến các loại bánh theo yêu cầu về độ giòn hay từ thịt cá nguyên con đến các thực phẩm nhẹ hơn. Việc chọn loại thực phẩm hợp lý cho từng loại lò nướng là rất quan trọng.
  • Đối tượng dùng: lò nướng công nghiệp cần quy mô lớn, điện năng tiêu thụ nhiều, thường xuyên phải nướng. Có tác dụng tiết kiệm thời gian, hạn chế thất bại khi nấu ăn bị hỏng nhiệt độ này.
  • Giá thành: hai dòng lò này có giá gần giống nhau. Giá thành từ vài chục triệu cũng có mà đến cả hơn trăm triệu. Khác biệt là lò nướng công nghiệp thì có nhiều dòng,  nhiều mức giá hơn. Công suất càng cao, tính năng càng nhiều thì chất lượng tốt và  giá sẽ cao.

Phân loại

  • Lò nướng công nghiệp sử dụng điện năng.
  • Lò nướng công nghiệp sử dụng hơi gas.
  • Lò nướng sử dụng gas và điện kết hợp.

Có nên mua lò nướng công nghiệp không?

Tùy vào khả năng kinh tế của bạn cũng như là nhu cầu mong muốn sử dụng vào mục đích nào. Nếu không phải thường xuyên cho công việc mà công ty, cơ sở đó chỉ tầm mức trung bình nên xem lại. Bạn bỏ ra chi phí giá cả khá cao để mang lại thức ăn tốt, hương vị thơm cho thực khách. Thì bạn nên xem xét tới tiền thu hồi cao không nếu trong ngày bạn chỉ cần khoảng vài chục ổ bánh mì thì dòng này nên suy nghĩ. Còn từ vài trăm ổ bạn nên thử nhé, bởi giảm được tiết kiệm chi phí, tiết kiệm được thời gian.

Lò nướng công nghiệp được sử dụng nhiều
Lò nướng công nghiệp được sử dụng nhiều

Những lợi ích mang lại của dòng này là rất hữu ích khi bạn có nhiều yêu cầu cần đạt được. Dòng máy công nghiệp này được khá nhiều công ty có quy mô lớn ưa thích mà chọn lựa. Có nên mua hay không phụ thuộc vào bạn, yêu cầu bạn mong muốn.

Inox Hùng Cường nơi bán lò nướng bánh công nghiệp nhỏ chính hãng

Inox Hùng Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề inox. Tiền thân của Công ty TNHH Inox Hùng Cường là cơ sở chuyên gia công ngành Inox. Đạt nhiều thành tựu thành công từ khi có mặt trên thị trường. Vì thế chiếm được sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng khi mua sắm.

Các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cân nhắc trước khi tung ra thị trường. Thường xuyên cải thiện kỹ thuật, nâng cao trình độ nguồn nhân lực. Mục đích hướng tới mang lại chất lượng cho từng sản phẩm.

Inox Hùng Cường bán lò nướng công nghiệp chính hãng
Inox Hùng Cường bán lò nướng công nghiệp chính hãng

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khác khi tìm hiểu về chủ đề lò nướng bánh công nghiệp. Khi còn câu hỏi thắc mắc thì hãy nhanh chóng liên hệ nhanh với Inox Hùng Cường:

  • Trụ sở chính: Số 757, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  • Email : lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website : inoxhungcuong.com

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin