Cách chọn ống luồn dây điện giá rẻ nhưng chất lượng cao?

Views: 163 

Ống luồn dây điện hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu mã, và màu sắc cũng như về chất liệu phù hợp với từng kiến trúc công trình, từ không gian căn nhà dân dụng, văn phòng công sở và cho đến các công trình xây dựng công nghiệp. Có tất cả 3 loại ống luồn dây điện phổ biến: Ống luồn dây điện dạng tròn, Ống luồn dây điện dạng dẹt, Ống luồn dây điện dạng ruột gà. Ống luồn dây điện được xem là dòng sản phẩm thiết bị có khả năng bảo đảm cho khối hệ thống dây dẫn điện được luồn ở phía bên trong nó. Quá trình đi dây điện chuyên nghiệp nên người thợ xây dựng và dựng thiết bị phải là người có khả năng am hiểu và có kỹ năng chuyên môn nhất định để đảm bảo an toàn hệ thống điện sau khoảng thời gian sử dụng hoàn chỉnh để đảm bảo có được sự chất lượng và tính thẩm mỹ cao và làm đẹp cho dự án công trình.

Thiết bị ống luồn dây điện là gì ?

Đây là loại thiết bị ống sử dụng để luồn dây điện vào bên trọng dây điện, đây là sản phẩm được ví như lớp áo bảo vệ tuyệt đối cho bên trong dây điện. Ống luồn này thường được sử dụng và được hoàn thiện từ chất liệu cấu tạo như: Đồng, thép, nhựa, hợp kim và một trong những kim loại phổ biến khác.

Và mặc dù thế, với nhiệm vụ luồn dây dẫn điện nhưng nó cũng phải đạt tiêu chuẩn và tiêu chí chất lượng cao vì nếu không đạt sẽ dẫn đến khả năng dễ làm hỏng dây dẫn điện và mang lại những hệ lụy không đáng có. Sản phẩm cung cấp có rất nhiều kích cỡ khác nhau, độ dày đem đến cho khách hàng có thể tiếp cận nhiều lựa chọn hơn và đáp ứng nhu cầu sử dụng khả dụng nhất.

Ống luồn dây điện giá rẻ và chất lượng
Ống luồn dây điện giá rẻ và chất lượng

Những dạng ống luồn dây điện có mặt trên thị trường hiện tại

Ống luồn dây điện dạng tròn cao cấp

Loại ống luồn này được thiết kế mang lại đặc trưng dạng ống tròn, được chế tạo từ chất liệu nhựa đặc biệt hoặc chất liệu Inox dùng cho các hệ thống chuyên dụng. Sản phẩm ống chịu được lực va đập và bảo đảm có được sự an toàn và tin cậy cho dây điện xuyên suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm ống được đặt trong hệ thống âm tường, luồn trong sàn bê-tông bảo đảm có được sự an toàn được sự chịu lực bền bỉ nhất. Và cấu trúc ống có nhiều tiết diện bảo đảm được an toàn được số lượng dây điện bên trong và đáp ứng các hệ thống dây dài lâu theo thời gian trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo ngay các mẫu ống luôn dây điện giá rẻ
Các mẫu ống luôn dây điện giá rẻ trên thị trường

Ống luồn dây điện dạng dẹt chất lượng cao

Hệ thống ống dạng dẹt hay nói một cách khác đây là hệ thống ống dây tích hợp với cách thức đi dây của bên ngoài tường, dây điện được phủ bên trong máng, các mẫu ống luôn tạo thành những thiết kế hình vuông góc vừa đáp ứng được lượng được dây tối đa, thu hẹp được kha khá diện tích đi dây vừa lại tăng thêm tính thẩm mỹ và đáp ứng tính đẹp mắt cho các dự án công trình. Ống luồn dây điện dẹt ( máng luồn dây điện Việt Pháp ) được thiết kế đặc biệt từ chất liệu nhựa cao cấp với thành phần này mang lại sự quan trọng có thể đáp ứng khả năng chống cháy, mang lại sự bền bỉ với thời gian sư dụng lâu dài với nhiều kiểu dáng khác nhau nhau giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng nhất. Ống có nắp đậy tiện lợi cho việc sửa hay cập nhật lại hệ thống dây điện rất tiện lợi.

Ống luồn dây điện dạng ruột gà cao cấp

Với khối hệ thống ống dạng này được áp dụng phong cách thiết kế giống hệt như ruột gà nhưng mang lại khả năng tương thích đi dây ngoài trời hay những dự án công trình công nghiệp một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Được thiết kế với chất liệu nhựa mềm nên ống dạng ruột gà hoàn toàn có thể co dãn trong suốt quá trình sử dụng mang lại sự rất tiện lợi. Ống chịu được các tác động ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, có tác dụng đàn hồi và chống cháy nên rất bền bỉ theo thời gian.

Chức năng tuyệt vời của ống luồn dây điện
Chức năng tuyệt vời của ống luồn dây điện

Trên thị trường hiện có 3 loại ống luồn dây điện phổ biến. Về chất lượng cả 3 loại ống luồn dây điện này đều được nhìn nhận rất tốt và mang lại khả năng bền bỉ theo năm tháng. Riêng so với ống thép luồn dây thì đấy là sản phẩm thời thượng hơn, được thiết kế bằng thép chống ghỉ và phủ sơn nano chống oxy hóa. Đến với Công ty dandat.com.vn, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với các sản phẩm ống luồn dây điện giá rẻ và đảm bảo hiệu suất sử suất tốt nhất, đem đến những hài lòng tuyệt vời nhất quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả