Lựa chọn rèm cửa đẹp cho gian phòng khách nhà bạn

Phòng khách là nơi để tiếp khách cũng như sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy việc làm đẹp cho gian phòng khách luôn là quan trọng. Ngoài tạo cảm giác ấm cúng, vui vẻ, còn toát lên được sự sang trọng, độc đáo và khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Việc lựa chọn rèm cửa trang trí cho phòng khách là hoàn toàn phù hợp.

Có nhiều loại rèm cửa khác nhau với mãu mã, màu sắc và chất liệu phong phú. Bạn có thể dễ dàng chọn mua ở nhiều cửa hàng phân phối rèm cửa gần khu vực bạn sinh sống. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn rèm cửa cho phòng khách, bạn nên xem xét một vài yếu tố quan trọng. Hãy xem xét kích thước của các ô cửa đễ chọn loại rèm cửa nào, chất liệu nào cho phù hợp.

Rèm vải

Nếu như bạn có một ngân sách cho việc trang trí phòng khách hạn hẹp, hãy chọn rèm vải. Nếu bạn thích một loại rèm vải đặc biệt như rèm vải chống nắng cản sáng cách nhiệt, xem xét liệu các chất liệu của nó có phù hợp cho phòng khách không nhé. Nhưng tất cả các mẫu mã và màu sắc của rèm cửa luôn phải đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian nội thất của bạn.

Rèm vải cho phòng khách
Rèm vải cho phòng khách

Rèm cuốn

Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.

Rèm cuốn hoạt động theo cách cuốn lên, xả xuống nên rèm cuốn có tính năng che nắng rất tốt.

được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Chất liệu cho rèm cuốn giá rẻ cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng.

Rèm cuốn cho phòng khách
Rèm cuốn cho phòng khách

Tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền, bạn có thể chọn cho gian phòng khách những kiểu rèm phù hợp

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.